Trang chủ     EURO 2020   /   3 điều rút ra sau trận Thụy Điển vs Slovakia: Sống nhờ đổ bê tông

3 điều rút ra sau trận Thụy Điển vs Slovakia: Sống nhờ đổ bê tông

Robin Quaison đã kiếm được một quả phạt đền và Emil Forsberg tận dụng thành công. Với chiến thắng này, Thụy Điển đã leo lên đầu bảng với 4 điểm có được.

Sau đây là 3 điều rút ra từ trận đấu này.

[Highlight Euro] Video bàn thắng Thụy Điển vs Slovakia (20h00, 18/6/2021)

[Highlight Euro] Video bàn thắng Thụy Điển vs Slovakia (20h00, 18/6/2021) Video bàn thắng giữa Thụy Điển vs Slovakia ✓ Highlight bóng đá giữa Thụy Điển vs Slovakia tại VCK Euro 2020/21 ✓ Tổng hợp những bàn thắng đẹp của Thụy Điển vs Slovakia

Kết quả, Tỷ số Thụy Điển vs Slovakia, 20h00 ngày 18/6/2021

Kết quả, Tỷ số Thụy Điển vs Slovakia, 20h00 ngày 18/6/2021 Cập nhật Kết quả Thụy Điển vs Slovakia lúc 20h ngày 18/6, Xem Tỷ số bóng đá Thụy Điển vs Slovakia ✓ Cập nhật kết quả bóng đá VCK Euro Thụy Điển vs Slovakia nhanh chóng, chính xác nhất

Slovakia lộ rõ ý định thi đấu

Slovakia biết một trận hòa đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội để vào vòng tới, sau khi đã đánh bại Ba Lan ở trận đầu tiên. Những người đàn ông của Stefan Tarkovic có ý định chơi an toàn, nhường quyền kiểm soát cho người Thụy Điển và dựa vào hàng hậu vệ cùng thủ môn "xịn xò" để bảo toàn mành lưới.

QUẢNG CÁO

Thụy Điển vs Slovakia

Tuy nhiên, họ đã thua trên chấm phạt đền.

Mikael Lustig càng già càng cay

Trong thế trận phòng ngự của Thụy Điển, hậu vệ sinh năm 1986 rất chắc chắn ở phía sau. Dù cho BTC chọn Isak là Star Of The Match nhưng theo đánh giá của chúng tôi, chính Mikael Lustig mới giữ cho Thụy Điển có điểm.

Thụy Điển vs Slovakia

Thụy Điển kiên cường

Thụy Điển đã thể hiện bản lĩnh phòng ngự của họ trong việc đánh bại Tây Ban Nha sau đó cũng làm điều tương tự với Slovakia. Rõ ràng, cùng với Italia, đây là hàng thủ khó xuyên thủ nhất EURO 2020.

Thụy Điển vs Slovakia

The Flash

Thethaoso247.com & BLV Anh Quân cùng hợp tác để mang đến mùa hè Euro sôi động cho khán giả.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích