Trang chủ     Vòng loại WC   /   5 điểm nhấn Australia vs Việt Nam: Dấu chấm hết

5 điểm nhấn Australia vs Việt Nam: Dấu chấm hết

290 lượt xem

Cùng xem qua 5 điểm nhấn trận đấu Australia vs Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam phải nhận trận thua đậm nhất tại vòng loại 3

Thất bại 0-4 trước đội tuyển Australia chính là trận thua đậm nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022. 6 trận đấu trước đó, chúng ta phải nhận 12 bàn thua, tương đương trung bình 2 bàn/trận. Thế nhưng ngày hôm nay, thủ môn Bùi Tấn Trường đã phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần.

Kết quả Úc vs Việt Nam: Nỗ lực chưa được đền đáp

Kết quả Úc vs Việt Nam: Nỗ lực chưa được đền đáp Kết quả Úc vs Việt Nam, cập nhật tỷ số trận đấu giữa ĐT Úc vs Việt Nam, kết quả bóng đá Việt Nam, kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022.

Tường thuật, trực tiếp Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1

Tường thuật, trực tiếp Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/1 Tường thuật, trực tiếp Úc vs Việt Nam, 16h10 ngày 27/11, link xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam AFF Cup 2020.

Australia vs Việt Nam

Chênh lệch đẳng cấp giữa đôi bên quá rõ rệt

Chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội tuyển là cực kỳ lớn, và nó phản ánh ở diễn biến trên sân cũng như là ở các con số thống kê. Trận này, chúng ta là những người cầm bóng ít hơn (39% - 61%) và chỉ tung ra số pha dứt điểm bằng một nửa đối thủ (8 - 16).

Hàng thủ Việt Nam đã mắc những sai lầm

Trước một đối thủ mạnh như đội tuyển Australia, chúng ta đã không tránh khỏi việc mắc những sai lầm. Ở tình huống dẫn tới bàn thua đầu tiên, binh đoàn Sao Vàng đã để cho Jamie Maclaren được đánh đầu trong tư thế không ai kèm. Chưa hết, pha chuyền lỗi của Thành Chung vào phút 76 chính là khởi đầu cho tình huống dẫn tới bàn thua thứ 4 mà tuyển Việt Nam phải chịu.

Australia vs Việt Nam

Chúng ta cũng có những thời cơ

Đúng là đội tuyển Việt Nam đã phải nhận một trận thua đậm và rơi vào thế chống đỡ trong phần lớn thời gian thi đấu. Tuy nhiên, các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã tạo ra được những thời cơ đáng chú ý. Tiếc rằng trong một ngày mà Tuấn Hải và Công Phượng đều chưa có đủ ‘cái duyên ghi bàn’, chúng ta đã chẳng thể xé lưới đối thủ dù chỉ một lần.

Cơ hội đi tiếp đã chính thức bị khép lại

Sau trận thua trước đội tuyển Australia, cơ hội để binh đoàn Sao Vàng tạo ra phép màu đã chính thức khép lại. Tất nhiên, ai cũng hiểu cơ hội này chỉ là trên lý thuyết mà thôi, và ngay từ đầu chúng ta cũng không hề đặt ra mục tiêu giành vé đến Qatar. Thay vào đó, nhiệm vụ của Quang Hải cùng các đồng đội là giành thật nhiều điểm số, tích lũy càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Ảnh VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích