GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   70.000 CĐV ký đơn đòi sa thải giám đốc thể thao Bayern Munich

70.000 CĐV ký đơn đòi sa thải giám đốc thể thao Bayern Munich

Ban lãnh đạo Bayern Munich yêu cầu người hâm mộ của họ ngừng chỉ trích giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, trong cuộc xung đột công khai với huấn luyện viên Hansi Flick.

Ban lãnh đạo có họp khẩn vào ngày 22/4 và yêu cầu người hâm mộ chấm dứt các cuộc tấn công nhằm vào giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, người được cho là gây mâu thuẫn dẫn đến chiến lược gia tài ba này đòi rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Bayern Munich

"Chúng tôi lên án những hành động công kích nhằm vào giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, gây nên tình trạng bất ổn", chủ tịch Herbert Hainer của Bayern cho biết trong một tuyên bố chính thức đăng trên trang web của CLB.

Căng thẳng giữa HLV người Đức và vị giám đốc thể thao CLB bắt nguồn từ những mâu thuẫn xung quanh việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ. Trong khi HLV Flick rất muốn giữ chân Jerome Boateng, thì ông Salihamidzic mới đây lại cho biết hậu vệ 32 tuổi sẽ không được đề nghị gia hạn khi hết hạn hợp đồng vào tháng 7 tới.

Còn phía Ban lãnh đạo đội bóng đến từ Bundesliga thì chia sẻ: "Chúng tôi hiểu vấn đề, nhưng vì tình hình dịch bệnh covid-19, chúng tôi cần phải lo bù đắp cho khoản thất thu hơn 150 triệu euro nữa".

Bayern Munich

HLV 56 tuổi đã giúp Bayern giành chức vô địch Champions League mùa giải năm 2020 và chỉ cần thêm chiến thắng ở Mainz vào cuối mùa giải này, chức vô địch Bundesliga thứ 9 liên tiếp sẽ được đảm bảo cho đội bóng sân Allianz. Tuy nhiên, Flick đã gây sốc khi bất ngờ tuyên bố muốn được giải phóng khỏi hợp đồng của mình cuối mùa giải.

Người hâm mộ đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức rất tức giận trước những giải thích về sự ra đi của chiến lược gia lão luyện này. Điều này dẫn đến làn sóng phản đối chống lại Salihamidzic, đồng thời tạo ra một bản kiến nghị trực tuyến. Sau chỉ chưa đầy một tuần, họ đã thu thập được gần 70.000 chữ ký đòi sa thải giám đốc thể thao 44 tuổi.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click