Trang chủ     Bóng đá   /   Aguero sẵn sàng giảm lương để gia nhập Barca ngay trong hè này

Aguero sẵn sàng giảm lương để gia nhập Barca ngay trong hè này

Theo các báo cáo mới nhất từ ​​Tây Ban Nha, tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City sẽ rất vui nếu được gia nhập Barcelona vào mùa hè này, khi hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad, và cũng sẵn sàng cắt giảm cả tiền lương.

Đã có rất nhiều suy đoán trong những tuần gần đây về tương lai của cầu thủ người Argentina, với việc hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào về đề xuất gia hạn hợp đồng từ giới thượng tầng của Manchester City.

Các báo cáo từ một số nhà báo uy tín đã gợi ý rằng những CLB như Barcelona, ​​PSG, Juventus và Inter đều đang theo dõi tình hình của tiền đạo này. Tuy nhiên, do tác động của Covid-19 ảnh hưởng năng đến tình hình tài chính các đội, mức lương mà Aguero đưa ra có thể sẽ khiến họ suy nghĩ lại. 

Tuy vậy, phóng viên Edu Polo - một người thân tín của Barcelona - đã nói rằng Sergio Aguero sẽ rất vui khi ký hợp đồng với Barcelona vào mùa hè tới. Sergio Aguero cũng nhận thức rõ rằng anh sẽ phải giảm lương của mình để gia nhập Barcelona, nhưng bù lại đã yêu cầu một khoản tiền thưởng khi đến nơi.

QUẢNG CÁO

Có cảm giác rằng Ban lãnh đạo Man City đang chờ xem phần còn lại của mùa giải tiến triển như thế nào đối với Aguero, trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh và liệu có đưa cho anh một thỏa thuận mới hay không.

Aguero đã phải vật lộn với chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào cuối mùa giải trước. Người ta kỳ vọng rằng Man City sẽ chờ xem cầu thủ người Argentina hồi phục như thế nào trong vài tháng tới. Nếu anh đạt được phong độ và chứng tỏ khả năng của mình bất chấp những khó khăn gần đây, tiền đạo sinh năm 1988 sẽ được giao một hợp đồng mới.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích