GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Alaba: "Tôi không thể đợi được nữa, tôi muốn đá cho Real Madrid ngay"

Alaba: "Tôi không thể đợi được nữa, tôi muốn đá cho Real Madrid ngay"

285 lượt xem

Cựu cầu thủ của Bayern Munich đã có lần đầu tiên phát biểu kể từ khi gia nhập Los Blancos.

David Alaba không thể chờ đợi để bắt đầu cuộc sống là một cầu thủ của Real Madrid, sau khi bản hợp đồng của anh được câu lạc bộ xác nhận vào tối thứ Sáu.

David Alaba và thử thách mới ở tuổi 28

David Alaba và thử thách mới ở tuổi 28 Chia tay Bayern Munich ở độ tuổi đỉnh cao trong sự nghiệp không phải là điều dễ dàng, nhưng David Alaba đã sẵn sàng cho một thử thách mới trên đất Tây Ban Nha. 

David Alaba sẽ đứng ở đâu trong dải ngân hà Los Blancos

David Alaba sẽ đứng ở đâu trong dải ngân hà Los Blancos David Alaba sẽ đến Santiago Bernabeu vào mùa hè năm nay để gia nhập đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Alaba

Trước đó vào tháng Giêng, tờ Marca đã ghi rõ Alaba sẽ chuyển đến đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha để chơi tại La Liga. Bây giờ thì không còn nghi ngờ gì nữa. Tuy vậy, tình hình có khác đi đôi chút khi Zinedine Zidane rời câu lạc bộ và dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi.

"Tôi rời từ một câu lạc bộ đặc biệt và chuyển đến một câu lạc bộ đặc biệt khác," Alaba nói trên Twitter sau khi bản hợp đồng của anh được tiết lộ. “Tôi thực sự hạnh phúc khi trở thành một phần của Real Madrid.

Sau rất nhiều năm ở Munich, tôi sẽ tiếp nhận thử thách mới và cố gắng hết sức để viết tiếp lịch sử của câu lạc bộ đặc biệt này.

Tôi rất nóng lòng được chơi trận đầu tiên trong màu áo trắng huyền thoại, trước mặt tất cả các bạn, những người hâm mộ Real Madrid . Tôi tin rằng đây sẽ là trải nghiệm đầy thành công."

Alaba

Bây giờ, Alaba sẽ tập trung cho giải vô địch châu Âu mùa hè với Áo, trước khi trở lại thủ đô của Tây Ban Nha để làm lễ ra mắt. Sau đó, anh sẽ có một kỳ nghỉ nhanh chóng và gia nhập đội tại Valdebebas vào tháng Bảy.

The Flash

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm