Trang chủ     Chuyển nhượng Arsenal   /   Arsenal bế tắc trên thị trường chuyển nhượng

Arsenal bế tắc trên thị trường chuyển nhượng

366 lượt xem

Arsenal hiện vẫn không thể ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào kể từ đầu kỳ chuyển nhượng tháng mùa đông đến nay.

Dù đội hình đang gặp nhiều trục trặc nhưng đến nay Pháo thủ vẫn chưa thể chiêu mộ được bất kỳ một cầu thủ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nhưng theo nhiều nguồn tin, giám đốc Arsenal Edu có thể sẽ đưa ra quyết định về việc mua Douglas Luiz của Aston Villa trong vài ngày tới sau khi bỏ lỡ việc ký hợp đồng với cầu thủ Bruno Guimaraes của Lyon. 

5 bom xịt NHA trong phiên chợ Đông khủng khiếp nhất, fan chỉ biết thốt lên:

5 bom xịt NHA trong phiên chợ Đông khủng khiếp nhất, fan chỉ biết thốt lên: "Một cú lừa!" Kỳ chuyển nhượng Đông được đánh giá là khó giúp các đội bóng mang về những tân binh chất lượng hơn so với kỳ chuyển nhượng Hè.

TOP 5 thương vụ đắt giá nhất phiên chợ Đông 2022

TOP 5 thương vụ đắt giá nhất phiên chợ Đông 2022 Cho đến thời điểm hiện tại, kỳ chuyển nhượng Đông 2022 đã gần đi đến hồi kết. Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua những thương vụ đắt giá nhất.

Arsenal không thể chiêu mộ Bruno Guimaraes

Arsenal được cho là những người đã theo dõi Guimaraes từ lâu nhưng rồi vẫn phải nhìn cầu thủ này gia nhập Lyon vào 2 năm trước. Pháo Thủ được cho là đang cân nhắc mua tiền vệ người Brazil vào đầu tháng này nhưng dường như họ đã lỡ thuyền.

Newcastle United được cho là kẻ đã hớt tay trên khi chi ra khoảng 33 triệu bảng cùng mức lương gấp 4 lần cho Guimaraes, theo nhiều nguồn tin thì thương vụ này cũng đã hoàn tất.

Arsenal nhắm Douglas Luiz

Arsenal đã đặt mục tiêu củng cố tuyến giữa và hàng tiền đạo kể từ cuối mùa giải trước nhưng hiện tại mọi thứ đang rơi vào bế tắc. Trước đó họ cũng không thể chiêu mộ siêu tiền đạo của Serie A, Dusan Vlahovic. Dẫu vậy có vẻ như Edu vẫn không thiếu mục tiêu thay thế trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Douglas Luiz của Aston Villa là một lựa chọn tương đối ổn, đủ để giảm áp lực cho Thomas Partey. Tuy nhiên, lời đề nghị mua đối với cầu thủ người Brazil ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là không chắc và mọi chuyện cũng không đơn khi Roma cũng đang bước vào cuộc chiến tranh giành chữ ký của cầu thủ này.

Phía Aston Villa cho biết chỉ để Douglas Luiz ra đi nếu nhận đủ tiền mặt, vì vậy nếu Arsenal muốn bắt người, ông chủ của họ không còn cách nào khác phải chung đủ.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích