Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Arsenal cân nhắc bỏ 70 triệu bảng để mua cái tên khó hiểu?

Arsenal cân nhắc bỏ 70 triệu bảng để mua cái tên khó hiểu?

728 lượt xem

Arsenal được cho là đang theo dõi Alexander Isak, cầu thủ được câu lạc bộ La Liga Real Sociedad định giá 70 triệu euro.

Theo Fichajes , Arsenal có thể vẫn đang cân nhắc chiêu mộ Alexander Isak, được Real Sociedad định giá 70 triệu euro. Tiền đạo người Thụy Điển đã được đội bóng thành London liên hệ rất nhiều về việc chuyển đến Emirates vào tháng Giêng, nhưng Pháo thủ đã không đồng ý mức định giá 90 triệu euro của đội bóng La Liga đưa ra.

Ajax nâng giá bán Lisandro Martinez, Arsenal vẫn không muốn từ bỏ

Ajax nâng giá bán Lisandro Martinez, Arsenal vẫn không muốn từ bỏ Arsenal đã ra giá 35 triệu bảng mới cho Lisandro Martinez, nhưng Ajax muốn thêm để chia tay hậu vệ người Argentina, người cũng đang là mục tiêu của Man United

Arsenal chốt xong thương vụ thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng

Arsenal chốt xong thương vụ thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng Sau rất nhiều tin đồn chuyển nhượng, Arsenal cũng đã chốt xong thương vụ của tiền đạo Gabriel Jesus. Mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 55 triệu USD.

Arsenal chuyển nhượng

QUẢNG CÁO

Arsenal tiếp tục được liên hệ với một số tiền đạo trên thị trường, vì Mikel Arteta vẫn muốn củng cố hàng tiền đạo của mình. Tên của Alexander Isak đã nổi lên khi các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin về tiền đạo người Thụy Điển đang làm việc với câu lạc bộ phía bắc London.

Vào tháng 3, Real Sociedad vẫn tiếp tục định giá anh ấy ở mức 90 triệu euro , nhưng báo cáo mới nhất cho biết anh ấy có thể sẵn sàng với giá khoảng 70 triệu euro.

Arsenal được cho là đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Gabriel Jesus  từ Manchester City. Ngoài ra, Eddie Nketiah đã ký một hợp đồng mới, có vẻ là sự thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích