GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Arsenal hỏi mượn tiền đạo, Chelsea đáp trả cực gắt

Chelsea chỉ sẵn sàng bán Tammy Abraham nếu như họ nhận được lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng ngay trong kỳ chuyển nhượng hiện tại. Tuyên bố trên đã được đưa ra ngay sau khi Arsenal muốn hỏi mượn tiền đạo Tammy Abraham của The Blues.

Chelsea từ chối gửi Tammy Abraham sang Arsenal theo dạng cho mượn

Chuyển nhượng Chelsea 29/7: Phát súng đầu tiên

Chuyển nhượng Chelsea 29/7: Phát súng đầu tiên Cập tin tức chuyển nhượng Chelsea mới nhất ngày 29/7/2021

Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng bung tiền và đẩy luôn Kurt Zouma

Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng bung tiền và đẩy luôn Kurt Zouma Tin chuyển nhượng Chelsea mới nhất 28/7: Nhắm Kounde, Chelsea sẵn sàng đổi Kurt Zouma

Theo Sky Sports, The Blues đang lên kế hoạch bán tiền đạo người Anh ngay trong mùa hè này sau khi anh ta không đạt được những yêu cầu dưới thời Thomas Tuchel ở mùa giải trước đó.

Nguồn tin này cũng cho hay Arsenal đã quan tâm đến khả năng ký hợp đồng với tiền đạo người Anh trước khi mùa giải 2021-22 bắt đầu. Pháo thủ muốn ký hợp đồng với Abraham theo hợp đồng cho mượn trước khi thảo luận về việc chuyển nhượng vĩnh viễn. Tuy nhiên Chelsea đã lập tức nói không.

Chelsea từ chối gửi Tammy Abraham sang Arsenal theo dạng cho mượn

Sky Sports tiết lộ rằng Chelsea  muốn đạt được một thỏa thuận lâu dài với Arsenal hoặc những câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh tiềm năng khác hơn là gửi cựu tiền đạo Swansea dưới dạng cho mượn.

Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng West Ham United cũng đang theo dõi tình hình của Abraham bất chấp mức giá quá đắt của Chelsea FC cho số 9 của họ. Hiện tại hợp đồng giữa Tammy Abraham với Chelsea chỉ còn 2 năm và The Blues chỉ đồng ý để anh ta ra đi với giá 40 triệu bảng. Mùa trước, Abraham đã ghi 12 bàn sau 32 trận trên mọi đấu trường để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của câu lạc bộ.

Quang Dũng

Chủ đề: Chelsea Arsenal

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm