Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Arsenal rút khỏi cuộc đua giành chữ ký Raphinha

Arsenal rút khỏi cuộc đua giành chữ ký Raphinha

357 lượt xem

Đội chủ sân Emirates được cho là đã rút khỏi cuộc đua giành cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds United, mục tiêu được Barcelona định giá 50 triệu euro.

Theo tờ SPORT của Tây Ban Nha , Arsenal đã rút khỏi cuộc đua giành cầu thủ chạy cánh Raphinha của Leeds United sau khi hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ tấn công Gabriel Jesus của Manchester City. Pháo thủ được cho là đã gần chiến thắng Barcelona để có chữ ký của Raphinha, và Blaugrana hiện có quyền để cầu thủ 24 tuổi này rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Mua được Gabriel Jesus, Arsenal chính thức ngừng theo đuổi Raphinha

Mua được Gabriel Jesus, Arsenal chính thức ngừng theo đuổi Raphinha Arsenal được cho là đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh người Brazil, Raphinha, cái tên cũng đang được Barcelona theo đuổi.

Arsenal cân nhắc bỏ 70 triệu bảng để mua cái tên khó hiểu?

Arsenal cân nhắc bỏ 70 triệu bảng để mua cái tên khó hiểu? Arsenal được cho là đang theo dõi Alexander Isak, cầu thủ được câu lạc bộ La Liga Real Sociedad định giá 70 triệu euro.

Raphinha

QUẢNG CÁO

Jesus sẽ gia nhập Arsenal với số tiền được báo cáo là 52 triệu euro, những điều khoản cuối cùng sẽ được ký kết vào tuần tới. Tuyển thủ người Brazil được cho là sẽ kiếm được 11,6 triệu euro mỗi năm, khiến anh ấy trở thành cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất Arsenal hiện tại.

Trong khi đó, Eddie Nketiah đã ký hợp đồng dài hạn mới với Arsenal, nhưng họ rất muốn bổ sung một số 9 đẳng cấp thế giới vào đội hình của mình, điều mà đội bóng nước Anh đã làm được với Jesus. Và với sự xuất hiện của cựu tiền đạo Manchester City , Arsenal hiện đã không còn quan tâm đến Raphinha.

Theo SPORT, Arsenal chưa bao giờ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ chạy cánh của Leeds United, người đã chiếm trọn cảm tình khi chuyển đến Barcelona.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích