Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Arteta tin rằng Aubameyang sẽ ghi bàn vào lưới Brentford

Arteta tin rằng Aubameyang sẽ ghi bàn vào lưới Brentford

282 lượt xem

HLV Arsenal đã trả lời báo chí trước trận mở màn quan trọng gặp tân binh Premier League - Brentford.

Trong buổi phỏng vấn Arteta có đưa ra vài lời nhận xét về thứ hạng CLB, cổ động viên cũng như đội trưởng Aubameyang.

Premier League 2021/2022: Arsenal và lời hứa của Mikel Arteta

Premier League 2021/2022: Arsenal và lời hứa của Mikel Arteta Arsenal đã trải qua một mùa giải quá tệ nhưng giờ đây, Mikel Arteta cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình đã cam kết sẽ giúp Pháo Thủ lấy lại địa vị của mình tại Premier League.

Premier League 2021-22: Mùa giải bước ngoặt của Arsenal

Premier League 2021-22: Mùa giải bước ngoặt của Arsenal Đã hai mùa giải liên tiếp trôi qua dưới triều đại Mikel Arteta, Arsenal đều kết thúc ở vị trí thứ 8 đáng thất vọng trên BXH Premier League.

Các nhà cái đã đưa Arsenal với tỷ lệ 50/1 để giành danh hiệu và khoảng 7/1 để kết thúc trong TOP 4. Ông nghĩ điều đó có bất công không?

Mike Arteta

Tôi không biết họ lấy điều đó từ đâu, nhưng rất khó để đánh giá công bằng. Tôi muốn nhìn câu lạc bộ ở một vị trí khác. Rõ ràng là họ có lý do để làm điều đó và hy vọng chúng tôi có thể chứng minh họ sai.

Làm thế nào để ông thu hẹp khoảng cách đó với TOP 4 đội dẫn đầu?

Năm ngoái tại Ngoại Hạng Anh khi đối đầu với các đội TOP 4 chúng tôi có phong độ không cao. Tôi hi vọng toàn đội sẽ cố gắng cải thiện điều này. Đây đối với tôi là một yếu tố then chốt. Chúng tôi phải gắn kết và gắn bó với cùng nhau thì mới mong có kết quả khả quan.

Ông có lo lắng rằng người hâm mộ sẽ bi quan khi bắt đầu mùa giải?

Tôi rất lạc quan với người hâm mộ vì tôi đã theo dõi họ phản ứng với đội bóng khi chúng tôi đấu với Chelsea trong trận giao hữu và tôi rất ấn tượng với điều đó. Không chỉ tôi, mà tất cả các cầu thủ và nhân viên với cách họ phản ứng. Chúng tôi có 20 hoặc 25.000 cổ động viên và họ luôn ủng hộ. Tôi không mong đợi gì hơn điều này.

Ông có tin rằng Pierre-Emerick Aubameyang đã 31 tuổi và đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp?

Pierre-Emerick Aubameyang

Tôi không biết. Hy vọng rằng công việc của chúng tôi là giúp các cầu thủ có được những điều tốt nhất mà họ có. Chúng tôi biết rằng với cậu ấy, chúng tôi mạnh mẽ hơn vì cậu ấy ghi bàn và đó là một trong những điều quan trọng nhất trong trận đấu này.

Khải Hoàn

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích