Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Arteta tin tưởng Ben White sẽ chiến thắng cầu thủ nguy hiểm nhất Burnley

Arteta tin tưởng Ben White sẽ chiến thắng cầu thủ nguy hiểm nhất Burnley

Mikel Arteta nói rằng ông hài lòng với cách Ben White đã chơi tại Arsenal, nhưng thừa nhận hậu vệ này phải đối mặt với một thử thách khó khăn tại Burnley vào thứ Bảy.

Được ký hợp đồng vào mùa hè với giá 50 triệu bảng từ Brighton, cầu thủ 23 tuổi đã trải qua một khởi đầu cuộc sống không mấy suôn sẻ tại Emirates với màn ra mắt thảm họa. Sau đó anh bị chẩn đoán dương tính với Covid-19 và không thể tham dự các trận đấu với Chelsea cùng Manchester City .

Nhận định Burnley vs Arsenal, 21h00 ngày 18/9 | Vòng 5 Ngoại Hạng Anh

Nhận định Burnley vs Arsenal, 21h00 ngày 18/9 | Vòng 5 Ngoại Hạng Anh Soi kèo, nhận định Burnley vs Arsenal, 21h00 ngày 18/9 vòng 5 Ngoại Hạng Anh

Kết thúc TTCN Hè 2021: Arsenal mua sắm như trò cười

Kết thúc TTCN Hè 2021: Arsenal mua sắm như trò cười Cuối cùng, cánh cửa thị trường Hè 2021 cũng đã đóng sập lại, với những thương vụ vội vã nhưng không kém phần ấn tượng và bất ngờ.

Ben White

QUẢNG CÁO

Khi được hỏi làm thế nào White sẽ đối phó với cách chơi bóng khó chịu của Burnley, Arteta nói: “Cậu ấy cần chơi trận đấu của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng Ben.

Cậu ấy biết những gì mình sẽ phải đối mặt và không chỉ cậu ấy, mọi hậu vệ trước bất kỳ đối thủ nào ở Ngoại Hạng Anh, đều sẽ có cách đối phó. Ben cần làm những gì cậu ấy giỏi và những thứ cậu ấy có thể cải thiện.

Khi bạn bật nhảy với Wood (tiền đạo Burnley, cao 1m91), thật khó để giành chiến thắng 10/10 lần không chiến như vậy. Đây là cuộc đấu tay đôi và tôi nghĩ Ben sẽ biết cách để đối phó.

Ben White

Nhìn chung, Arteta rất ấn tượng với cách White hòa nhập môi trường xung quanh mới của mình. “Tôi nghĩ cậu ấy thích ứng rất tốt,” HLV người Tây Ban Nha nói. “Tôi không thấy căng thẳng hay cậu ấy cố gắng hành động theo một cách khác, hoặc làm những điều mà cậu ấy không cần phải làm.

Tôi nghĩ Ben thích nghi cực kỳ tốt với cách chơi của chúng tôi, với các cầu thủ và với những gì mà câu lạc bộ này hướng đến. Tôi rất hài lòng về cậu ấy.

Trận đấu Burnley vs Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 21:00 tối nay trên sân vận động Turf Moor. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích