Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Ẩu đả tại AFCON 2021: Một cầu thủ gục tại chỗ

Ẩu đả tại AFCON 2021: Một cầu thủ gục tại chỗ

385 lượt xem

Trận hỗn chiến giữa các cầu thủ Gabon và Ghana đã nổ ra ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Hậu quả là một cầu thủ của Gabon đã gục tại chỗ.

Hỗn chiến sau trận Gabon vs Ghana

Ẩu đả trong trận Ghana vs Gabon

Tuổi 25 và câu chuyện bóng đá Việt

Tuổi 25 và câu chuyện bóng đá Việt Ai sẽ là cầu thủ Việt đầu tiên xuất ngoại ra châu Âu và tạo được một chỗ đứng vững chắc ở môi trường bóng đá đỉnh cao ấy đây? Sau Văn Hậu, rất nhiều người đang

"Hảo trọng tài" AFCON21, thổi còi kết thúc trận đấu sớm tận 5 phút Trong cuộc so tài giữa Mali và Tunisia, trọng tài chính người Zambia, ông Janny Sikazwe đã mắc những sai lầm cực kỳ đáng quên.

Tại lượt trận thứ 2 tại vòng bảng AFCON 2021, trận hòa giữa Ghana vs Gabon đã để lại một hình ảnh vô cùng xấu xí. Ghana là đội có bàn thắng dẫn trước do công của Andre Ayew. Đến khi trận đấu sắp kết thúc, Jim Allevinah đã bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Gabon và đây cũng tỷ số cuối cùng của trận đấu. 

Tranh cãi gay gắt đã nổ ra ngay sau bàn thắng của Jim Allevinah. Các cầu thủ của Ghana cho rằng pha làm bàn của số 11 bên phía Gabon là không hợp lệ. Dù trận đấu sau đó vẫn diễn ra bình thường nhưng ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc màn so tài, thì các cầu thủ của hai đội đã lao vào nhau để đọ sức. 

Không bên nào nhường bên nào. Trên mặt các cầu thủ đều mang một vẻ mặt vô cùng hung hãn và chẳng ai có ý định giảng hòa. Hậu quả là một cầu thủ của Gabon đã nằm sân sau cú đấm mạnh như võ sĩ đấm bốc của một cầu thủ Ghana. Tình huống trên buộc trọng tài Lahlou Benbraham phải check VAR để xem ai là hung thủ.

Cuối cùng trong đám đông hỗn loạn, ông cũng đã xác định được chủ nhân của cú đấm trên là Benjamin Tetteh. Sau khi gây án, Benjamin Tetteh đã bỏ vào đường hầm. Trọng tài đã ra hiệu yêu cầu cầu thủ người Ghana quay trở lại nhưng anh ta vẫn cứ lầm lỳ đi vào phòng thay đồ và hình phạt thích đáng cho hành vi phi thể thao này là một tấm thẻ đỏ trực tiếp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Tetteh sẽ không được tham gia trận đấu còn lại tại vòng bảng của Ghana gặp Comoros.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích