Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Bailly vẫn hy vọng về vị trí chính thức dù có sự xuất hiện của Varane

Bailly vẫn hy vọng về vị trí chính thức dù có sự xuất hiện của Varane

Mùa giải trước, Bailly luôn được kỳ vọng để đảm bảo một vị trí chính thức trong hàng phòng ngự của Manchester United bên cạnh Harry Maguire, nhưng giờ anh chỉ là lựa chọn thứ tư.

Tuy nhiên, Bailly vẫn ký hợp đồng mới với MU vào đầu năm nay và biết rằng có nguy cơ câu lạc bộ sẽ mua một trung vệ mới. Rõ ràng, United đã trở nên lớn mạnh, đội bóng ký hợp đồng với Raphael Varane từ Real Madrid, và Bailly biết thực tế về vị trí của mình.

Premier League 2021-22: Manchester United có duy trì được đà thăng tiến?

Premier League 2021-22: Manchester United có duy trì được đà thăng tiến? Liệu đà thăng tiến có được duy trì ở mùa giải năm nay để giúp Man United chạm tới chức vô địch Premier League sau nhiều năm mong đợi, vẫn là mệnh đề đối mặt với nhiều dấu hỏi.

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real Tin chuyển nhượng MU, cập nhật tin tức chuyển nhượng MU mới nhất. MU hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Raphael Varane.

Bailly

QUẢNG CÁO

Sau khi trở lại từ Thế vận hội trong trận giao hữu với Burnley vào tuần này, Bailly nói rằng anh đã sẵn sàng khi đội bóng cần: “Đối với tôi, mùa giải này, điều đầu tiên là không bị chấn thương, tập luyện thật tốt và chờ thời của mình. Đó là tâm lý của tôi. Với đội bóng, tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều, rất nhiều danh hiệu.

Cuối tuần trước United không có bất kỳ một trung vệ nào trên băng ghế dự bị dù diền 9 cái tên trên đó. Raphael Varane và Bailly sẽ có mặt trong tuần này, nhưng United có thể chỉ muốn đưa một trong số họ vào đội hình 20 người trong ngày thi đấu tiếp theo tại Ngoại Hạng Anh.

Bailly

Điều này cho thấy thách thức mà Bailly gặp phải trong mùa giải, và anh sẽ phải thể hiện sự kiên nhẫn. Bailly có thể xem xét tương lai của mình vào năm 2022 nếu anh muốn ra sân thường xuyên hơn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích