Trang chủ     Hậu trường   /   Bale bị tố gạ tình ngôi sao khiêu dâm ở Mỹ

Bale bị tố gạ tình ngôi sao khiêu dâm ở Mỹ

2,942 lượt xem

Ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng, Lana Rhoades mới đây đã bóng gió việc Gareth Bale đã tán tỉnh cô trong thời gian gần đây dù cô nàng đang hẹn hò với Mike Majak vào năm ngoái.

Lana Rhoades

Bạn gái Bernardo Silva mang bikini bó sát ôm trọn 3 vòng

Bạn gái Bernardo Silva mang bikini bó sát ôm trọn 3 vòng Ines Degener Tomaz ngày càng nổi tiếng với gu ăn mặc sexy, hơn thế nữa cô còn là bạn gái của Bernardo Silva.

Bạn gái Theo Hernandez khoe hình xăm ở vùng nhạy cảm

Bạn gái Theo Hernandez khoe hình xăm ở vùng nhạy cảm Zoe Cristofoli, nàng bạn gái của Theo Hernandez là một trong những nàng  rất thích Tatto nhất dàn WAGS CLB Milan của Ý.

Trong cuộc trò chuyện trên podcast giữa Logan Paul và Mike Majlak vào năm ngoái, Lana đã từng tiết lộ cô đang bị một cầu thủ rất nổi tiếng “gạ tình”.

Lana Rhoades

Lana chỉ đưa ra manh mối là cầu thủ này rất nổi tiếng và kiếm được 61 triệu bảng/năm cùng với tài khoản Instagram có 43 triệu người theo dõi. Theo Lana thì anh chàng này ngày nào cũng nhắn tin cho cô, like những bức hình của cô trên mạng xã hội cũng như từng gợi ý “qua lại”.

Và mấy ngày gần đây, giới báo chí liên tục réo tên Gareth Bale sau khi có tin chính cầu thủ xứ Wales là người đứng sau sự việc này. Hiện phía Bale vẫn chưa có bất kỳ thông báo này về tin đồn này.

Lana Rhoades

Lana Rhoades

Lana Rhoades

 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích