Trang chủ     Bóng đá   /   Bamboo Airways và LS tiếp tục tài trợ chính cho các giải đấu quốc nội cấp CLB

Bamboo Airways và LS tiếp tục tài trợ chính cho các giải đấu quốc nội cấp CLB

Hôm nay, ngày 10/3 hãng hàng không Bamboo Airways sẽ ký kết với công ty VPF để trở thành nhà tài trợ chính cho giải bóng đá Cúp QG Bamboo Airways 2021. Trước đó, Tập đoàn thiết bị điện LS cũng đồng ý gia hạn hợp đồng thêm ba năm trong vai trò là nhà tài trợ chính của V-League 2021.

Bamboo Airways tiếp tục tài trợ chính cho giải Cúp QG Bamboo Airways 2021

Nếu thường xuyên theo dõi bóng đá Việt Nam, chúng ta sẽ thấy rằng để có thể tìm được 1 nhà tài trợ đồng ý gắn tên mình với giải đấu thực sự đã là 1 nhiệm vụ không hề đơn giản. Song muốn thuyết phục nhà tài trợ đó gắn bó với giải đấu trong thời gian hơn 1 mùa giải còn là 1 thử thách lớn hơn nữa.

Bamboo Airways trở thành tài trợ chính cho giải Cúp QG Bamboo Airways 2021 lần thứ 3 liên tiếp

Năm 2018, thành tích giành Huy chương Bạc giải U23 Châu Á của U23 Việt Nam đã tạo nên hiệu ứng và trở thành cơn sốt trên khắp mọi miền Tổ quốc, nhiều người cho rằng V-League và Cúp QG tìm được nhà tài trợ là nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ hiệu ứng trên. Do đó sau khi cơn sốt này đi qua, bóng đá Việt Nam ở cấp độ Câu lạc bộ sẽ lại tiếp tục phải đối mặt với bài toán nan giải về vấn đề tìm kiếm nhà tài trợ.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, việc LS quyết định tài trợ thêm ba năm nữa cho V-League chỉ sau một mùa hợp tác, đồng thời lại đúng vào mùa giải với vô số biến cố vì đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới. Trong khi đó, năm nay hãng Bamboo Airways sẽ tiếp tục tài trợ cho Cúp QG và đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp. Ngoài ra, hãng này còn ký kết hợp đồng về việc tài trợ vận chuyển riêng lẻ với 1 loạt đội bóng hàng đầu của V-League.

100% giải đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp để phục vụ người hâm mộ

Theo đó, Giải Cúp QG Bamboo Airways 2021 sẽ có 27 CLB tham dự và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Dự kiến khai mạc vào ngày 23/4/2021. Đồng thời, lễ khai mạc chính thức của giải đấu này sẽ được tổ chức vào ngày 24/4/2021 trên sân vận động Quy Nhơn, với cuộc tranh tài giữa CLB Long An và CLB Topenland Bình Định. Không chỉ vậy, 100% các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp nhằm phục vụ đông đảo người hâm mộ, cũng như quảng bá hình ảnh của giải đấu.

Những điều trên cho chúng ta thấy hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam ngày càng đi vào quy củ và ổn định hơn, từ đó tạo được sức hút thực thụ với các doanh nghiệp có tên tuổi lớn như LS và Bamboo Airways.

Tập đoàn LS đồng ý làm nhà tài trợ chính của V-Legue thêm ba năm

Vài tháng trước đó, Tập đoàn thiết bị điện LS đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm ba năm làm nhà tài trợ chính của V-League. Như vậy, giải vô địch quốc gia chuyên nghiệp của Việt Nam sẽ tiếp tục mang tên LS V-League 2021.

Tập đoàn thiết bị điện LS gia hạn hợp đồng thêm ba năm làm nhà tài trợ chính của V-League.

Thêm vào đó, cuối tuần này 1 số sân vận động như Pleiku, Lạch Tray và Hòa Xuân sẽ được phép mở cửa đón khán giả khi giải đấu V-League 2021 trở lại. Có thể nói bóng đá Việt Nam ở cấp độ Câu lạc bộ vẫn còn rất nhiều gam màu tươi sáng. Đặc biệt là nếu đặt trong hoàn cảnh bóng đá thế giới nói chung, cũng như bóng đá châu Á nói riêng hiện vẫn đang phải chịu ảnh hưởng rất nặng nề của đại dịch Covid-19.

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là V-League đã phát triển tới mức độ hoàn hảo. Hiện tại, giải vô địch chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam chắc chắn vẫn cần phải cải thiện thêm nhiều yếu tố như chăm sóc y tế, sân bãi và cả công tác trọng tài…Khi các yếu tố trở nên đồng đều thì mới có thể thực sự được coi là chuẩn mực, song chúng ta cũng phải công nhận những gì bóng đá Việt Nam đang có đến thời điểm này cũng xứng đáng được trân trọng.

 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích