GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Futsal   /   Bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2021 thuộc về cái tên của Việt Nam

Bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2021 thuộc về cái tên của Việt Nam

294 lượt xem

Mặc dù phải về nước sớm nhưng ĐT Việt Nam tiếp tục được xưng danh tại FIFA Futsal World Cup 2021 với bàn thắng đẹp nhất giải.

Theo đó, với số lượt bình chọn vượt trội, bàn thắng của Nguyễn Văn Hiếu vào lưới ĐT Futsal Panama đã giành được giải thưởng bàn thắng đẹp nhất VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Hạ Argentina, Bồ Đào Nha lần đầu lên ngôi vương FIFA Futsal World Cup

Hạ Argentina, Bồ Đào Nha lần đầu lên ngôi vương FIFA Futsal World Cup Trận đấu cuối cùng của FIFA Futsal World Cup 2021 đã diễn ra hết sức sôi nổi với thế trận giằng co. Sau cùng, Bồ Đào Nha là đội nở nụ cười chiến thắng.

Futsal Việt Nam: Tự hào để trở về

Futsal Việt Nam: Tự hào để trở về Đội tuyển Việt Nam đã phải dừng chân tại vòng 1/8 kỳ Futsal World Cup 2021 nhưng những gì đã thể hiện là rất xứng đáng để chúng ta tự hào.

bàn thắng đẹp nhất Futsal

Fanpage FIFA Futsal World Cup của giải đấu viết: "Đã có 301 bàn thắng xuất hiện tại vòng chung kết lần này nhưng đây là bàn thắng đẹp nhất giải đấu, đến từ nỗ lực solo ghi bàn của Nguyễn Văn Hiếu".

Để giành giải thưởng này, Văn Hiếu đã phải vượt qua 3 bàn thắng cũng rất đẹp khác ở giải đấu này, đó là của Ali Hassanzadeh (đội Iran, ghi vào lưới Argentina), Leonardo (đội Brazil, ghi vào lưới Nhật Bản) và Jovan Lazarevic (đội Serbia, ghi vào lưới Argentina). 

Những người tham gia bình chọn sẽ lựa chọn các biểu tượng cảm xúc để chọn ra bàn thắng đẹp nhất giải. Dĩ nhiên, siêu phẩm của Văn Hiếu thắng áp đảo các đối thủ với 5.800 lượt bình chọn, nhiều hơn 5.000 lượt so với bàn thắng về nhì. 

bàn thắng đẹp nhất Futsal

Trong trận đấu Futsal Việt Nam vs Panama tại vòng bảng, khi tỉ số đang hòa 2-2, Văn Hiếu đã đi bóng từ phần sân nhà, dũng mãnh vượt qua 2 cầu thủ Futsal Panama, trước khi đánh bại nốt thủ môn đối phương để mang về bàn thắng quý như vàng, trực tiếp giúp ĐTVN vào vòng play-off.

Còn riêng FIFA cũng đã đánh giá đây là tình huống độc diễn ghi bàn "đẳng cấp" của Văn Hiếu, xứng đáng trở thành bàn thắng đẹp nhất của giải đấu lần này. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Futsal

Xem thêm