GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Hậu trường   /   Bạo dâm khiến người tình nhập viện, cầu thủ bị CLB cho nghỉ thi đấu hết mùa

Bạo dâm khiến người tình nhập viện, cầu thủ bị CLB cho nghỉ thi đấu hết mùa

Một cầu thủ bóng chày vừa bị kiện vì sở thích quái đản khi ân ái cùng người yêu.

Mới đây, cầu thủ bóng chày Trevor Bauer đã bị CLB chủ quản Los Angeles Dodgers đưa ra quyết định cho nghỉ thi đấu cả mùa giải 2021 của giải bóng chày nhà nghề Mỹ, do anh này đang vướng vào vụ điều tra tấn công tình dục một phụ nữ.

cầu thủ bạo dâm

Người phụ nữ kể trên đã tố cáo Bauer đã có hành vi bóp cổ đến gần như bất tỉnh và đấm vào người cô này trong 2 lần quan hệ khác nhau.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự việc và người phụ nữ kia được tòa ban lệnh bảo vệ để ngăn cản không cho Bauer đến gần. Thế nhưng, khi phanh phui các tin nhắn trao đổi giữa Bauer và người phụ nữ đó khiến các nhà điều tra bối rối, bởi lẽ người phụ nữ này có vẻ đã cho phép Bauer được làm những hành động bạo lực với mình trong lúc quan hệ.

Dẫu vậy Bauer vẫn gặp rắc rối vì người phụ nữ tố cáo anh đã làm nhiều hành động quan hệ mà cô không muốn. Thêm nữa, Bauer còn đấm cả vào mặt cô này khiến cô phải vào viện. Người phụ nữ ghi trong đơn kiện rằng cô bị đau đầu dữ dội và nôn mửa do những hành động của Bauer trong lúc ân ái.

cầu thủ bạo dâm

Bauer thì thanh minh rằng mình sẽ không bao giờ làm những điều đó nếu không được yêu cầu.

Được biết, Los Angeles Dodgers chỉ vừa ký hợp đồng 3 năm với Bauer hồi đầu năm, cùng với mức lương 102 triệu USD. Trong thời gian đình chỉ tạm thời Bauer vẫn nhận lương, chỉ khi nào cầu thủ này bị tòa án khởi tố chính thức thì anh mới bị dừng nhận lương.

Jackie Phan

Liên kết:

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm
click