Trang chủ     Chuyển nhượng Barcelona   /   Barca mưu hèn kế bẩn, toan tính tố cáo de Jong để phủi nợ

Barca mưu hèn kế bẩn, toan tính tố cáo de Jong để phủi nợ

Barcelona đang tìm mọi cách để đuổi Frenkie de Jong ra khỏi Camp Nou và trước sự lì lợm của tiền vệ người Hà Lan, gã khổng lồ xứ Catalan đã không từ thủ đoạn.

Frenkie de Jong Barca

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng Mặc dù đã đến rất gần với SVĐ Camp Nou, nhưng đội trưởng Azpilicueta quyết định quay xe và gia hạn với CLB Chelsea thêm 2 năm.

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca Mặc dù vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2024, nhưng phía Barca đang muốn thanh lý tiền đạo Đan Mạch để giảm bớt áp lực quỹ lương.

Barcelona đang gặp khó khăn trong việc đăng ký các bản hợp đồng mới của họ do quỹ lương hiện tại đã vượt quá quy định của La Liga. Điều này buộc đội chủ sân Camp Nou buộc phải thanh lý những bản hợp đồng cũ, đặc biệt là những cầu thủ đang hưởng lương cao nhất đội bóng. 

QUẢNG CÁO

Frenkie de Jong là cái tên đứng đầu danh sách các cầu thủ cần phải thanh lý của Barcelona. Tiền vệ người Hà Lan đang hưởng mức lương lên đến 9 triệu euro mỗi mùa (đã giảm 50%) và đang bị Barca nợ số tiền lương gần 20 triệu euro. Hơn nữa de Jong đã nhận được lời đề nghị từ một số câu lạc bộ lớn. 

Frenkie de Jong Barca

Cả Chelsea và Man United đều sẵn sàng chi ra một số tiền khổng lồ để sở hữu cầu thủ sinh năm 1997, riêng Chelsea đã đồng ý giúp Barca thanh lý số tiền mà họ đang nợ de Jong. Tuy nhiên, drama đã nổi lên khi de Jong được cho là không muốn rời Barcelona. Cựu cầu thủ Ajax quyết tâm ở lại và bắt Barca phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng cũ, đồng thời đã lại đầy đủ tiền lương cho mình.

Trước sự lì lợm của Frenkie de Jong, Barca đã tìm mọi cách để tống cổ cầu thủ này đi. Mới đây nhất, gã khổng lồ xứ Catalan còn tuyên bố đã tìm ra những sai phạm trong hợp đồng giữa tiền vệ người Hà Lan với chủ tịch trước đó của đội bóng và sẵn sàng đưa mọi chuyện ra pháp luật để giải quyết một cách rõ ràng. 

Được biết, Frenkie de Jong chẳng hề lo ngại gì với thông báo trên từ chủ tịch Joan Laporta. Anh còn yêu cầu hoàn nguyên lại các điều khoản trong hợp đồng cũ, tức sẽ không còn mức lương 9 triệu euro mỗi mùa mà bây giờ sẽ là 18 triệu euro mỗi mùa kể từ mùa giải 2022/23. Đây là nguyên nhân chính khiến cho Barcelona muốn thanh lý cầu thủ này càng sớm càng tốt, trước khi phiên chợ hè 2022 khép lại. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích