Trang chủ     Quốc tế   /   Barca và 3 đội bóng lớn của Ý nguy cơ bị cấm đá Champions League

Barca và 3 đội bóng lớn của Ý nguy cơ bị cấm đá Champions League

Với việc luật công bằng tài chính vẫn sẽ được áp dụng cho đến hết mùa giải 2022/23, gã khổng lồ Barcelona và 3 CLB khác tại Serie A có nguy cơ bị cấm đá Champions League.

Luật công bằng tài chính

Man United đang sống tốt khi không có Ronaldo 

Man United đang sống tốt khi không có Ronaldo  Việc không có sự xuất hiện của siêu sao người Bồ trên sân đang giúp Erik Ten Hag có thể khai phá tối đa lối đá tấn công giàu tốc độ của Man United.

Nóng: Ronaldo bị tố tội hiếp dâm, choáng với số tiền để bị hại hòa giải

Nóng: Ronaldo bị tố tội hiếp dâm, choáng với số tiền để bị hại hòa giải Ngôi sao của Man United Ronaldo sắp phải hầu tòa vị bị người mẫu Kathryn Mayorga tố tội hiếp dâm cô ta.

Theo tờ The Times cho biết, hiện tại có khoảng 20 CLB hàng đầu châu  u đang bị LĐBĐ Châu  u UEFA điều tra vì bị nghi ngờ có những gian lận về mặt tài chính ở mùa giải 2021/22. Trong đó, gã khổng lồ Barcelona và những đội bóng hàng đầu của Serie A gồm Juventus, Inter Milan, AS Roma có thể sẽ bị cấm đá tại các giải đấu thuộc UEFA ở mùa giải năm nay hoặc nặng hơn là cấm chuyển nhượng do phát hiện vi phạm.

QUẢNG CÁO

Đối với Ligue 1, PSG, Marseille là 2 cái tên đã bị điều tra và theo nhiều nguồn tin cho biết thì 2 CLB này chỉ nhận án phạt khá nhẹ, có thể chỉ phạt tiền. Arsenal sau 2 lần chi khủng cho 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất cũng đang bị điều tra và hiện chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan bóng đá cao nhất châu  u. 

Riêng Real Madrid, Barcelona và Juventus có thể là những cái tên bị kiểm tra gắt gao nhất. Đây là 3 cái gai trong mắt UEFA vì vẫn đang nuôi ý định thành lập Super League. Ngoài ra một số CLB khác của Anh, Đức cũng đã được kiểm tra nhưng không có bất kỳ vi phạm nào đối với luật công bằng tài chính.

Hiện tại luật công bằng tài chính sẽ hết được hiệu lực sau khi mùa giải 2022/23 khép lại và một bộ luật mới liên quan đến tiền bạc của các CLB sẽ được thi hành. Theo UEFA tiết lộ, bộ luật này sẽ đưa ra giới hạn chi tiêu ở các câu lạc bộ bao gồm tiền lương và các khoản chuyển nhượng. Các CLB bị xem là vi phạm luật tài chính nếu vượt giới hạn này.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích