GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Barcelona lên kế hoạch thanh lý Pjanic và Umtiti chỉ vì lý do này?

Barcelona lên kế hoạch thanh lý Pjanic và Umtiti chỉ vì lý do này?

Tiền vệ Pjanic và hậu vệ Umtiti ở mùa giải vừa rồi chỉ có 13 lần ra sân cho Barcelona và cũng không có tên trong kế hoạch mùa giải tới của Ronald Koeman. Vậy nên Barca đang lên kế hoạch để thanh lý cả hai nhằm cắt giảm bớt quỹ lương đắt đỏ.

Barcelona đã đề nghị giải phóng hợp đồng của Miralem Pjanic và Samuel Umtiti vì hai cầu thủ này không phù hợp với kế hoạch tương lai của Ronald Koeman. Pjanic, 31 tuổi cập bến Camp Nou từ Juventus ở mùa hè năm ngoái với giá 60 triệu Euro nhưng chỉ có 13 lần ra sân tại La Liga và không để lại bất kỳ dấu ấn nào.

Đi tìm thời gian đã mất

Đi tìm thời gian đã mất Việc Wijnaldum từ chối Barca để đến PSG là một đòn rất mạnh vào danh dự của người khổng lồ xứ Catalonia. Không ai nghĩ Barca rơi vào một cuộc khủng hoảng sâu sắc như ngày hôm nay.

Messi chuẩn bị kí hợp đồng mới với Barca, có điều khoản sang Mỹ để… dưỡng già?

Messi chuẩn bị kí hợp đồng mới với Barca, có điều khoản sang Mỹ để… dưỡng già? El Pulga được cho là vẫn sẽ ở lại với đội bóng chủ sân Camp Nou trong tương lai. Tuy vậy, nhiều nguồn tin cho rằng anh sẽ có một giai đoạn đến chơi bóng tại Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS trong sự nghiệp của mình, như là một trong những điều khoản tron

Miralem Pjanic Barcelona

Umtiti trong khi đó đã không thể giữ được vị trí trong đội hình xuất phát kể từ khi đến từ Lyon cách đây 5 năm và cũng chỉ bị giới hạn ở 13 trận đấu ở giải VĐQG TBN mùa vừa rồi. Barcelona muốn loại bỏ bộ đôi này vào mùa hè này, nhưng sự ra đi của họ sẽ không dễ dàng như vậy.

Đội chủ sân Camp Nou sẽ phải trả nợ cho họ, do Pjanic còn ba năm trong hợp đồng và Umtiti sẽ chạy thêm hai mùa giải nữa. Barca sẽ ngồi lại đàm phán với hai cầu thủ này với hy vọng thuyết phục họ chấp nhận gói đền bù. Tuy nhiên, nếu họ từ chối, câu lạc bộ sẽ phải trả cho họ toàn bộ lương cho phần còn lại của hợp đồng.

Samuel Umtiti - Barcelona

Barcelona muốn loại bỏ bộ đôi này vào mùa hè này, nhưng sự ra đi của họ sẽ không dễ dàng như vậy.Đội chủ sân Camp Nou sẽ phải trả nợ cho họ, do Pjanic còn ba năm trong hợp đồng và Umtiti sẽ chạy thêm hai mùa giải nữa.

Barca sẽ ngồi lại đàm phán với hai cầu thủ này với hy vọng thuyết phục họ chấp nhận gói đền bù. Tuy nhiên, nếu họ từ chối, câu lạc bộ sẽ phải trả cho họ toàn bộ lương cho phần còn lại của hợp đồng.

Trong khi đó, câu lạc bộ vẫn chưa từ bỏ việc ràng buộc Lionel Messi với một hợp đồng mới sau khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Barca đã ký hợp đồng với Sergio Aguero, Memphis Depay và Eric Garcia dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, trong khi chỉ có Emerson Royal là được mua từ Real Betis.

Thethaoso247

Chủ đề: Barcelona

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click