Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Barcelona sắp ký hợp đồng dài hạn với "tiểu Xavi"

Barcelona sắp ký hợp đồng dài hạn với "tiểu Xavi"

Barcelona sắp gia hạn hợp đồng với Ilaix và gã khổng lồ xứ Catalan tin rằng những tranh chấp dài hạn với tiểu "Xavi" về các vấn đề ở tương lai sẽ kết thúc.

Huấn luyện viên của Blaugrana, Ronald Koeman muốn một thỏa thuận được thực hiện trước khi bắt đầu chiến dịch Liga 2021-22 vào tháng tới. Barcelona và Ilaix Moriba vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận hợp đồng mới với những vấn đề trở nên xấu đi , tuy nhiên Goal có thể khẳng định câu lạc bộ xứ Catalan vẫn hy vọng vấn đề có thể sớm được giải quyết.

Giao hữu Barca vs Juventus 9/8: Messi nguy cơ lỡ hẹn với Ronaldo

Giao hữu Barca vs Juventus 9/8: Messi nguy cơ lỡ hẹn với Ronaldo Messi có khả năng phải làm khán giả trong trận giao hữu tranh cúp Joan Gamper 2021 Barca vs Juventus 2h30 ngày 9/8/2021.

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona

Thấy gì từ thương vụ gia hạn hợp đồng với Lionel Messi của Barcelona Ngay lúc này, Messi đang là một cầu thủ tự do và hoàn toàn có thể thương thảo hợp đồng với bất cứ bên nào khác. Thế nhưng, rất nhiều khả năng Messi sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với đội bóng chủ sân Camp Nou.

Huấn luyện viên Ronald Koeman thậm chí không muốn tính đến khả năng một trong những viên ngọc của La Masia sẽ ra đi tự do sau khi hợp đồng của họ kết thúc vào cuối mùa giải tới.

QUẢNG CÁO

Barca: Ilaix

Trong một chiến thuật cực đoan, Blaugrana đã cấm anh ta khỏi tất cả các buổi tập trước mùa giải với đội một và sẽ không cho phép anh ta chơi trong bất kỳ cuộc thi nào cho đến khi đạt được thỏa thuận - nhưng mối quan hệ giữa câu lạc bộ và Ilaix đã được cải thiện trong những ngày gần đây, với một thỏa thuận khả thi cho đến tháng 6 năm 2024 hiện đang được xem xét nghiêm túc.

Một vài tuần trước, các cuộc đàm phán đã rơi vào bế tắc, với một số người ở Barcelona thậm chí còn nghi ngờ sự can thiệp từ đối thủ Real Madrid để phá hoại các cuộc thảo luận, điều mà người đại diện của cầu thủ trẻ phủ nhận mạnh mẽ. 

Trong những ngày gần đây, có vẻ như sự hòa hợp giữa Barcelona và Ilaix đã được khôi phục. Người đại diện của cầu thủ này cởi mở hơn trong việc gia hạn hợp đồng với anh ấy trong ba mùa giải tiếp theo, cho đến tháng 6 năm 2024, khi anh ấy sẽ 21 tuổi.

Chuyển nhượng Barca: Gia hạn hợp đồng Ilaix

Ilaix muốn chiến thắng tại Barcelona và Blaugrana muốn tránh mất đi một trong những hy vọng chính cho tương lai từ học viện của họ. Koeman muốn anh ấy trước mùa giải và tin rằng cầu thủ này có thể nổi bật trong mùa giải La Liga sắp tới nếu các vấn đề được giải quyết.

Trong bối cảnh không có những bản hợp đồng đắt giá cho Barcelona, ​​huấn luyện viên trưởng biết rằng ông phải dựa vào các cầu thủ trẻ của mình và có ý định trao cơ hội cho Ilaix trở thành một ngôi sao đột phá như Pedri năm ngoái.

Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn đối với chàng trai 18 tuổi, người vào đầu tuần này cho biết đã bị kẻ xấu để lại những bình luận phân biệt chủng tộc dưới các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy chỉ vì anh ấy chưa chịu gia hạn hợp đồng.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích