GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Bất ngờ: Iniesta trở lại Barcelona để cứu vãn đội bóng?

Bất ngờ: Iniesta trở lại Barcelona để cứu vãn đội bóng?

Barcelona đang trải qua thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử bóng đá. Và mới đây, cựu tiền vệ huyền thoại Andres Iniesta đã bày tỏ nguyện vọng trở về làm việc với đội bóng.

Trò chuyện với BBC trong buổi nói chuyện gần đây, cựu tiền vệ người Tây Ban Nha mong muốn được trở lại Nou Camp với vai trò mới ở một ngày không xa. Cụ thể, anh chia sẻ như sau:

“Việc trở lại Barcelona hoặc La Liga là điều mà tôi luôn hy vọng. Tôi mong muốn việc này diễn ra hơn bất kỳ điều gì khác, đó là CLB mà tôi đã gắn bó trong suốt nhiều năm. Bạn sẽ không nói trước được điều gì ở tương lai, tôi không biết liệu mình có cơ hội trở lại hay không. Và người nào sẽ chịu trách nhiệm về việc tôi trở lại như thế nào. Thực sự mà nói, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khiến chúng ta không thể nói trước được điều gì, nhưng nếu bạn hỏi tôi có muốn quay về Barcelona hay không, câu trả lời luôn luôn là có”.

Tại Nou Camp, Andres Iniesta được xem là huyền thoại khi cùng với đội bóng này dành rất nhiều những danh hiệu lớn nhỏ. Tiền vệ Tây Ban Nha đã gắn bó với Barcelona 19 năm và nói lời chia tay với đội bóng vào năm 2018. Hiện tại, anh vẫn đang thi đấu cho CLB Vissel Kobe ở Nhật Bản.

Jackie Phan

Liên kết:

Chủ đề: Barcelona

Tin tức Bóng đá Tây Ban Nha

Xem thêm

Video Bóng đá Tây Ban Nha

Xem thêm