GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Bị bạn gái kiện ra tòa, Ryan Giggs mất chức HLV tuyển Xứ Wales

Bị bạn gái kiện ra tòa, Ryan Giggs mất chức HLV tuyển Xứ Wales

Với hành vi hành hung người tình của mình vào tháng 11 năm ngoái, cựu sao MU sẽ phải hầu tòa vào những ngày sắp tới đây.

Trên trang chủ của Liên Đoàn Bóng Đá xứ Wales đã xác nhận, Ryan Giggs sẽ không dẫn dắt đội tuyển xứ Wales tham dự Euro 2020 sau bị kiện ra toàn về tội hành hung bạn gái và Robert Page sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt đội bóng. Trong thông báo, FAW cũng nói thêm về việc họ sẽ không nói thêm bất kỳ lời nào nữa về vụ việc ở thời điểm hiện tại.

Nhắc lại vụ việc, Ryan Giggs bị cảnh sát bắt giữ vào hồi tháng 11 năm ngoái sau vụ ồn ào với người phụ nữ tên Kate Greville, người được xem là bạn gái của cựu sao Man United. Không chỉ có hành vi hành hung, Giggs còn sẽ phải đối mặt với một số tội danh khác như cưỡng bức, kiểm soát cô ấy trong khoảng thời gian gần 3 năm kể từ năm 2017 đến khi vụ việc được phát hiện.

HLV Ryan Giggs sẽ phải ra tòa vào ngày 28 tháng 4 sắp tới đây. Nếu thất bại trong vụ kiện này, Ryan Giggs sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 5 năm. Hiện tại, Giggs vẫn đang phủ nhận tất cả các cáo buộc bất lợi và tích cực hợp tác với cơ quan điều tra để chứng minh mình vô tội.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click