Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Bị gạch tên ở Arsenal, Aubameyang cũng không khá hơn khi trở về Gabon

Bị gạch tên ở Arsenal, Aubameyang cũng không khá hơn khi trở về Gabon

281 lượt xem

Đang buồn vì bị Arsenal gạch tên thì vận đen lại tiếp tục ập đến với Aubameyang sau khi anh được xác nhận là đã nhiễm COVID-19, cùng với đó là các vấn đề liên quan đến tim.

Aubameyang bị gạch tên khỏi AFCON 2021

HAGL rơi vào bảng tử thần AFC Champions League

HAGL rơi vào bảng tử thần AFC Champions League Lá thăm may rủi đã đưa HAGL rơi vào bảng tử thần gặp nhà đương kim vô địch K - League 1, Jeonbuk Hyundai và á quân của giải J1 - League, Yokohama F. Marinos.

Thủ môn Bờ Biển Ngà với tình huống bắt bóng chả giống ai

Thủ môn Bờ Biển Ngà với tình huống bắt bóng chả giống ai Đội tuyển Bờ Biển Ngà vừa phải nhận một trận hòa cực kỳ tiếc nuối tại AFCON 2021. Thủ môn Badra Ali Sangare trở thành tâm điểm với tình huống bắt bóng như không

Cựu tiền đạo của Borussia Dortmund trước đó đã bị Pháo Thủ trừng trị vì thói vô phép của mình, phải ăn tập một mình không được tham gia bất kỳ một trận đấu nào tiếp theo của Arsenal. Khi trở lại châu Phi để hội quân cùng đội tuyển Ghana, Aubameyang cũng không thể vượt qua bài kiểm tra vì bị nhiễm COVID-19 và phải tiến hành điều trị. 

LĐBĐ Châu Phi tiếp tục kiểm tra gắt gao các đồng đội của Aubameyang thì phát hiện thêm hai cái tên nữa cũng đã nhiễm bệnh là Axel Meye và Mario Lemina. Theo một số nguồn tin cho biết Aubameyang hiện đã khỏi bệnh và quay trở lại luyện tập cùng đồng đội. Tuy nhiên vấn đề mới lại tiếp tục đến với cầu thủ người Gabon.

Các cuộc kiểm tra sức khỏe cho thấy di chứng hậu COVID-19 đã tìm đến và nó liên quan đến tim của cầu thủ này. CAF không muốn có bất kỳ rủi ro nào xảy đến với giải đấu năm nay nên đang cân nhắc việc loại tiền đạo 32 tuổi.. 

HLV trưởng của Gabon, ông Patrice Neveu cho biết Aubameyang hiện đã bình phục nhưng vẫn cần phải trải qua một vài bài kiểm tra y tế nữa. Tuy nhiên trong hôm nay, các bác sĩ đã đến gặp Aubameyang và khuyên tiền đạo này không nên mạo hiểm với mạng sống của mình. Và dĩ nhiên là chân sút của Arsenal đã phớt lờ sự cảnh báo trên. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích