Trang chủ     Quốc tế   /   Buổi tập đầu của Messi tại PSG diễn ra thế nào?

Buổi tập đầu của Messi tại PSG diễn ra thế nào?

283 lượt xem

Hôm nay là buổi tập đầu tiên của Messi tại PSG. Qua từng khung ảnh, có thể thấy Messi được chào đón rất nhiệt tình và anh cũng vui vẻ như đang ở Barcelona.

Buổi tập của Messi tại PSG

Kyllian Mbappe: Không lý do và một lý do duy nhất

Kyllian Mbappe: Không lý do và một lý do duy nhất Ở buổi họp báo ra mắt Leo Messi, chủ tịch PSH Al Khelaifi đã có một tuyên bố “Mbappe không có lý do nào để ra đi”. Nhưng thực tế, có phải Mbappe không có lý do nào để ra đi hay vẫn còn một lý do duy nhất mà Al Khelaifi tảng lờ.

Diego Costa có bến đỗ mới, Mbappe muốn rời PSG

Diego Costa có bến đỗ mới, Mbappe muốn rời PSG Mbappe muốn rời PSG, Real Madrid nhắm Rudiger hay Diego Costa sắp thi đấu trở lại,... là những tin tức chuyển nhượng trong ngày hôm nay 12/8.

Trong buổi tập đầu tiên, Messi được chào đón một cách vô cùng thân thiện bởi các cầu thủ Paris Saint Germain. Sự xuất hiện của Messi trong buổi tập cũng thu hút rất nhiều sự chú ý bởi báo chí và truyền thông.

Messi và Sergio Ramos tại buổi tập

Trong buổi tập thể lực, Messi được Sergio Ramos trợ giúp vô cùng nhiệt tình. Hai người cười cười nói nói vô cùng thân thiện cứ như là đã thân nhau từ trước. Anh hùng trọng anh hùng, có lẽ họ đã gạt qua sự hận thù của El Classico. Thậm chí, Ramos còn mời Messi đến nhà ở nếu như cảm thấy bất tiện khi ở khách sạn.

Messi trò chuyện với Mbapp

Không chỉ có Ramos, Mbappe cũng tiến đến và chào hỏi ngôi sao người Argentina. Trước đây Mbappe cũng không thích gì mấy Messi vì thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo. Cuộc trò chuyện diễn ra rất thân mật và không hề có chút khoảng cách nào. Có lẽ sau khi Messi đến, Mbappe cũng chẳng còn ý định muốn rời PSG nữa.

Buổi tập đầu tiên của Messi tại PSg

Còn về Neymar thì không cần phải bàn cãi nữa, chắc chắn không có ai vui hơn tiền đạo người Brazil khi được tái hợp với người đàn anh Messi. Cũng tính Neymar là người luôn bỏ công thuyết phục Messi đến PSG trong suốt các kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Jackie Phan

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích