Trang chủ     Bóng đá   /   Cảm động trước lí do trọng tài xin chữ kí của tiền đạo Haaland

Cảm động trước lí do trọng tài xin chữ kí của tiền đạo Haaland

Trọng tài biên Octavian Sovre xin chữ kí của tiền đạo Erling Haaland sau trận Dortmund thua Man City cho biết, ông hành động như vậy với mục đích là làm từ thiện.

Khi tiền đạo Erling Haaland tiến vào đường hầm sân Etihad sau trận đấu giữa Man City với Dortmund, trọng tài biên – ông Octavian Sovre đã chờ sẵn và tiến đến chào hỏi. Ngay sau đó, ông rút trong túi áo một chiếc bút để xin chữ ký của cầu thủ trẻ người Na Uy.

Tuy nhiên, điều khiến ông Sovre được "quan tâm" lúc này đó là việc ông đưa thẻ vàng và thẻ đỏ cho Haaland ký thay vì tờ giấy, chiếc áo hay quả bóng. Dù Dortmund thua trận nhưng tiền đạo Haaland vẫn tỏ ra rất vui vẻ tặng chữ ký cho vị trọng tài này.

Cảm động trước lí do trọng tài xin chữ kí của tiền đạo Haaland

Trọng tài xin chữ kí của Haaland

QUẢNG CÁO

Nhận xét về việc này, HLV Pep Guardiola cho hay: "Tôi không thấy việc đó (trọng tài xin chữ ký của Haaland). Có lẽ ông ấy là một cổ fans hâm mộ của Haaland. Dù sao đi nữa, công tác trọng tài đã được hoàn thành rất tốt trong trận đấu này".

Trái ngược hoàn toàn với nhận xét của HLV Pep Guardiola, ông Octavian Sovre không hề xin chữ kí của Haaland vì mục đích cá nhân. Theo xác nhận của liên đoàn bóng đá Romania, vị trọng tài 47 tuổi này xin chữ ký của Haaland vì lý do từ thiện.

Cảm động trước lí do trọng tài xin chữ kí của tiền đạo Haaland

Chữ kí của Haaland trên chiếc thẻ phạt

Được biết, từ năm 2015, ông Octavian Sovre đã tận tình giúp đỡ một trung tâm ở Romania chuyên điều trị và chăm sóc những người mắc bệnh tự kỉ. Một trong những nguồn kinh phí để có thể duy trì hoạt động của trung tâm này đến từ việc đấu giá áo đấu, thẻ phạt và lá cờ... có chữ kí của các cầu thủ nổi tiếng.

Octavian Sovre chính là một trong những người hoạt động tích cực nhất để giúp đỡ trung tâm kể trên. Trong hơn 5 năm qua, vị trọng tài biên người Romania luôn thu thập các áo đấu, thẻ phạt và nhiều vật phẩm có chữ kí của những cầu thủ nổi tiếng ông gặp mặt khắp thế giới để đấu giá vì mục đích đó là từ thiện.

Theo cập nhật mới nhất, thẻ phạt có chữ kí của chân sút đang nổi như cồn người Na Uy sẽ được đấu giá trong thời gian tới.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích