GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Cầm hòa Thụy Sĩ, các cầu thủ xứ Wales nói gì?

Cầm hòa Thụy Sĩ, các cầu thủ xứ Wales nói gì?

365 lượt xem

Xứ Wales đã chứng tỏ họ là một đội bóng khó bẻ gãy trong các trận đấu lớn. Trận hòa hôm nay đồng nghĩa với việc họ chỉ thua 1 trong 14 trận gần nhất. 

Gareth Bale, đội trưởng Xứ Wales, phát biểu với BBC Sport: "Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ, thật khó khăn dưới cái nóng này, tôi tự hào về các chàng trai. Sau trận đấu, chúng tôi nói rằng chúng tôi cần sử dụng điều này làm bàn đạp. Giờ chúng tôi cần hồi phục. và chuyển sang trò chơi tiếp theo. "

[Highlight Euro] Video bàn thắng Bỉ vs Nga (02h00, 13/6/2021)

[Highlight Euro] Video bàn thắng Bỉ vs Nga (02h00, 13/6/2021) Highlight bóng đá Bỉ vs Nga tại VCK Euro 2020 ✓ Video bàn thắng đẹp mắt giữa Bỉ vs Nga ✓ Highlight tình huống nổi bật nhất Bỉ vs Nga

[Highlight Euro] Video bàn thắng Đan Mạch vs Phần Lan (23h00, 12/6/2021)

[Highlight Euro] Video bàn thắng Đan Mạch vs Phần Lan (23h00, 12/6/2021) Highlight bóng đá Đan Mạch vs Phần Lan tại VCK Euro 2020 ✓ Video bàn thắng đẹp mắt giữa Đan Mạch vs Phần Lan ✓ Highlight tình huống nổi bật nhất Đan Mạch vs Phần Lan

Wales 1-1 Thụy Sĩ, Gareth Bale

 "Cả hai đội đều cố gắng chơi, có chút căng thẳng, nhưng đó không phải là một kết quả tồi và chúng tôi có những điểm tích cực. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu, chúng tôi có cơ hội nhưng cũng vậy. họ. Khi bạn bị dẫn trước 1-0, bạn có thể sụp đổ nhưng chúng tôi đã thể hiện rất nhiều bản lĩnh và bản lĩnh như mọi khi. " - Gareth Bale nói thêm.

"Đó là một bước chạy đà tuyệt vời cho Thổ Nhĩ Kỳ và Xứ Wales vào thứ Tư. Sẽ có nhiều người hâm mộ hơn ở đó, điều này sẽ mang lại cho trận đấu nhiều lợi thế hơn." - 

Kieffer Moore, tay săn bàn xứ Wales, nói với BBC Sport : "Thật nhiều khó khăn ngoài kia, nhưng đó là những gì chúng tôi mong đợi. Đây là một dịp trọng đại và tôi yêu thích từng giây của nó."

Wales 1-1 Thụy Sĩ, người hùng của tuyển Wales Kiefer Moore

Về phía HLV Thụy Sĩ, Vladimir Petković cho rằng: “Chúng tôi đã thống trị cuộc chơi trong nhiều thời điểm và giỏi hơn họ về nhiều mặt. Chúng tôi chỉ lơ là trong mười phút và cuối cùng đã để thủng lưới. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội, chắc chắn. Chúng tôi có lẽ nên kết thúc với tỷ số 1 hoặc 2-0. Thật đáng thất vọng, nhưng chúng tôi không quá bất bình với màn trình diễn của mình”.

Robert Page, huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales : “Chúng tôi muốn có một khởi đầu tích cực và cảm giác đó giống như một chiến thắng trong phòng thay đồ, chúng tôi đã phải đào sâu vào cuối trận và chúng tôi đã có một chút may mắn.”

Ở lượt trận tiếp theo tại bảng A Euro 2020, Wales sẽ phải đụng độ với Thổ Nhĩ Kỳ, đội bóng vừa để thua Ý với tỷ số 0-3 và đang rất muốn có một chiến thắng ở lượt trận thứ 2. Và ở trận đấu này, Wales sẽ phải làm tất cả để nuôi hi vọng tiến sâu hơn vào vòng trong.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm