Trang chủ     Bóng đá   /   Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải

Cặp một lúc 3 em, Rooney bị tống tiền đến 10.000 bảng, nguy cơ bị Derby County sa thải

Vụ bê bối của Wayne Rooney đã có cập nhật mới nhất từ phía cảnh sát. Theo đó, huyền thoại của MU bị một kẻ ẩn danh dùng những bức ảnh thác loạn để tống tiền. Đáng nói, Rooney có thể bị Derby County sa thải sau scandal xấu hổ trên.

Scandal của Wayne Rooney

Hết ngủ với gái làng chơi, huyền thoại MU tiếp tục dính phốt với học trò của mình

Hết ngủ với gái làng chơi, huyền thoại MU tiếp tục dính phốt với học trò của mình Sau khi vụ việc bị lộ ảnh nóng chưa được giải quyết thì mới đây, huyền thoại MU Wayne Rooney lại tiếp tục dính phốt.

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real Tin chuyển nhượng MU, cập nhật tin tức chuyển nhượng MU mới nhất. MU hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Raphael Varane.

Qua điều tra của cảnh sát, nhóm phụ nữ ở trong khách sạn cùng với Rooney được xác định là người mẫu Tayler Ryan cùng với 2 cô bạn thân của ả ta, Elise Mervin và Brooke Morgan. Được biết, sau khi tiệc tùng tại hộp đêm Chinawhite, cả ba đã cùng nhau thuê một khách sạn để qua đêm. Đến sáng ngày 25/7, họ mới rời khỏi đây và ngày hôm sau thì các bức ảnh bị công khai trên khắp các mặt báo.

QUẢNG CÁO

Theo tờ The Sun, Wayne Rooney bị đã một kẻ nặc danh tống tiền với số tiền lên đến 10.000 bảng (tức khoảng 320 triệu đồng) nếu không hắn ta sẽ công khai những bức ảnh trên và tất nhiên là huyền thoại của Man United đã từ chối. Cũng theo tờ báo này, ban lãnh đạo CLB Derby County, nơi Rooney đang làm HLV trưởng đang xem xét để ra quyết định sa thải sớm cựu tiền đạo người Anh nhằm tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đội bóng.

Scandal của Wayne Rooney

“Khả năng đó đang là 50-50. CLB đang vô cùng bức xúc vì những hình ảnh xấu xí lan tràn khắp các mặt báo gần đây. Với tư cách HLV của đội bóng, lẽ ra anh ấy phải làm tấm gương sáng ở cả trong và ngoài sân cỏ cho các học trò. Đó là điều tối thiểu mà đội bóng mong đợi từ anh ấy".

"Hoàn toàn chưa có biểu hiện đi quá đà hay không đúng mực từ phía anh ấy. Wayne đang cố níu kéo cơ hội nhưng anh ấy đang khá tuyệt vọng để tiếp tục giữ được công việc của mình. Mức lương của anh ấy hiện tại (4,5 triệu bảng/năm) là một trong những mức lương cao nhất tại giải hạng Nhất Anh. Nếu bị CLB sa thải lúc này sẽ là một sự thất bại lớn của anh ấy”.

Không chỉ qua lại với gái làng chơi, ngôi sao một thời của Ngoại Hạng Anh mới đây còn bị CLB giám sát chặt chẽ hơn sau khi đốn hạ một cầu thủ quan trọng của đội bóng ngay trên sân tập. Hậu quả là cầu thủ kia bị chấn thương mắt cá chân và phải rời sân cỏ ít nhất 3 tháng để điều trị.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích