Trang chủ     Bóng đá   /   Cập nhật chấn thương Hùng Dũng: Gãy 2 xương, rất khó để trở lại sự nghiệp đỉnh cao

Cập nhật chấn thương Hùng Dũng: Gãy 2 xương, rất khó để trở lại sự nghiệp đỉnh cao

Sau khi được đưa vào viện, tiền vệ Hùng Dũng đã được các bác sĩ kết luận gãy xương chày và xương mác sau pha vào bóng ác ý của Hoàng Thịnh. Với chấn thương trên, Dũng Chíp sẽ phải rời sân có ít nhất 6 tháng.

Phút 34 trong trận đấu giữa Hà Nội vs TP.HCM, khi Hùng Dũng đang dẫn bóng lên thì bất ngờ Ngô Hoàng Thịnh lao tới pha xoạc bóng cực kỳ thô bạo khiến cổ chân của tiền vệ sinh năm 1993 gãy gập. Buộc anh phải rời sân bằng xe cấp cứu.

Ngay lập tức, Hùng Dũng được đội ngũ y tế đưa thẳng đến bệnh viện và Bầu Hiển cũng đã yêu cầu ekip bác sĩ tốt nhất Việt Nam để phục vụ cho công tác chữa trị của Dũng Chíp. Chấn thương này sẽ khiến anh tốn rất nhiều thời gian để hồi phục và trở lại sân cỏ. Đáng nói hơn với việc gãy 2 xương cùng lúc, QBV 2020 sẽ rất khó để có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao. 

QUẢNG CÁO

Nói về chấn thương của Hùng Dũng, bác sĩ người Đức Paolo Sawicki có chia sẻ với tờ Zing rằng: “Nhìn chung, chấn thương này rất nghiêm trọng. Cậu ấy khó trở lại đỉnh cao được nữa. Cậu ấy sẽ trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn. Qua video, tôi thấy cậu ấy đã khóc. Đó không chỉ vì đau, cậu ấy đã sợ hãi. Với cầu thủ, bóng đá là tất cả. Có lẽ, cậu ấy lo chấn thương này sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình.

Ngoài việc điều trị chấn thương và hồi phục, Hùng Dũng cũng cần vượt qua các vấn đề về tâm lý. Cậu ấy sẽ có cảm giác sợ bóng, sợ va chạm khi trở lại. Cậu ấy cũng sẽ nhớ bóng đá và cảm thấy cô đơn, tủi thân trong thời gian không thể thi đấu".

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích