Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Cầu thủ Bình Thuận tát trọng tài chính ngay trong trận đấu

Cầu thủ Bình Thuận tát trọng tài chính ngay trong trận đấu

221 lượt xem

Khi trận đấu diễn ra được 33 phút, cầu thủ Ngô Anh Vũ của Bình Thuận đã có pha vào bóng bằng hai chân nguy hiểm, khiến cho trọng tài chính phải rút tấm thẻ vàng thứ hai. Tuy nhiên, cầu thủ này đã tát vị vua áo đen ngay sau khi nhận thẻ.

Ngô Anh Vũ có pha vào bóng bằng 2 chân nguy hiểm

Việt Nam - Malaysia: Vạn sự tùy nhân

Việt Nam - Malaysia: Vạn sự tùy nhân Vòng đấu cuối tại bảng C giải vô địch U23 châu Á năm nay đang cực kỳ khó đoán khi cả ba đội Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc đều có cơ hội đi tiếp.

U23 Việt Nam sẵn sàng trước trận đại chiến với Malaysia

U23 Việt Nam sẵn sàng trước trận đại chiến với Malaysia Sau một ngày được nghỉ ngơi, các cầu thủ của chúng ta đã có buổi tập luyện nhẹ vào vào hôm qua 7/6.

Chiều hôm nay 8/6 trên SVĐ 19/8, CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đối đầu với Bình Thuận tại khuôn khổ VCK Giải hạng Nhì Quốc Gia 2022. Khi đội bóng đến từ Hải Nam đang dẫn trước 2-0 thì một cầu thủ của Bình Thuận đã có vào bóng trên mức cần thiết. Ngô Anh Vũ là người đã có pha phạm lỗi thô bạo bằng cả hai chân khiến cho cầu thủ đối phương phải nằm sân ngay sau đó.

Ngô Anh Vũ đã nhận một thẻ vàng trước đó nên anh đã bị trọng tài chính Trần Ngọc Nhớ truất quyền thi đấu ngay lập tức. Tuy nhiên, cầu thủ Bình Thuận đã phản đối với quyết định này và có những hành động thiếu tôn trọng đội ngũ trọng tài. Đỉnh điểm là Ngô Anh Vũ đã thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với vị vua áo đen. Một cú tát ngay giữa SVĐ đã khiến các CĐV và người theo dõi qua màn hình cực kỳ bất bình.

Cầu thủ này sau đó đã tát trọng tài chính điều khiển trận đấu

Ngay lập tức, các trọng tài phụ đã tràn vào sân để hỗ trợ cho ông Trần Ngọc Nhớ. Mặc dù đã được các đồng đội can ngăn nhưng Ngô Anh Vũ vẫn đòi ăn thua. Rất may sự việc này đã dừng lại và trận đấu giữa hai đội vẫn diễn ra bình thường ngay sau đó. Đây chắc chắn là hành động đáng phải lên án và VFF phải có những hình phạt xứng đáng dành cho Ngô Anh Vũ. 

Các trọng tài phụ cũng đã can thiệp kịp thời

Những hình ảnh phi thể thao luôn là điều thường xuyên bắt gặp tại các giải hạng 2, 1 và đến cả V-League. Để giúp các cầu thủ luôn giữ được cái đầu lạnh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cần phải có những hành động răn đe thích đáng.         

Theo Thể Thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích