Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Cầu thủ Indonesia "múc" luôn trọng tài phải nhập viện khẩn cấp

Cầu thủ Indonesia "múc" luôn trọng tài phải nhập viện khẩn cấp

Quá tức giận vì đội nhà bị phạt đền, một cầu thủ Indonesia đã lao tới đấm thẳng vào mặt trọng tài.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Pelita Bandung Raya vs Persiwa Wamena thuộc giải vô địch Indonesia. Phút 83 của trận đấu, trọng tài Muhaimin cho Bandung Raya được hưởng quả phạt 11m, sau khi tiền đạo của đội này vấp chân hậu vệ Persiwa và ngã trong vòng 16m50.

Đang đá bóng, HLV bị súng bắn phải nhập viện khẩn cấp

Đang đá bóng, HLV bị súng bắn phải nhập viện khẩn cấp Trận đấu giữa Huracan Las Heras vs Ferro de General Pico ngày 1/11 ở Giải hạng 3 Argentina đã phải tạm hoãn ở phút 80, sau khi khán giả nổ súng bắn vào vai HLV. Trong khi trọng tài và cầu thủ hoảng sợ chạy tán loạn.

Cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối phương, xong tỏ vẻ:

Cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối phương, xong tỏ vẻ: "Tôi có làm gì đâu" Nữ cầu thủ Janete của câu lạc bộ Tiradentes-PI đã có pha vào bóng rùng người, khi cô tung chân đạp thẳng vào cổ đối phương trên sân.

Cầu thủ phạm lỗi

QUẢNG CÁO

Trong lúc các cầu thủ Persiwa đang phản đối kịch liệt quyết định thổi phạt penalty, thì Rumaropen chạy từ sau lưng trọng tài chính, tung ra cú móc tay trái trúng mũi Vua áo đen.

Rất may là các đồng đội của Rumaropen đã kịp can ngăn lại, trước khi cầu thủ này tiếp tục hành hung vị trọng tài "đáng thương".

Cầu thủ đánh trọng tài

Sau tình huống kể trên, Rumaropen đã phải nhận ngay một chiếc thẻ đỏ trực tiếp. Còn trận đấu bị gián đoạn 15 phút bởi trọng tài Muhaimin được đưa đi bệnh viện vì chảy máu mũi nhiều hơn bình thường.

Kết thúc trận đấu, Pelita Bandung Raya giành chiến thắng với tỷ số 2-1, điểm nhấn là pha ấn định tỷ số đến từ quả penalty gây tranh cãi trên.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích