GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên Facebook đòi tiền lương CLB

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt lên Facebook đòi tiền lương CLB

Theo tin tức bóng đá hôm nay, quá bức xúc trước những lời hứa lần lữa từ lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh nên thế trưa ngày 9/4, đồng loạt tất cả cầu thủ trụ cột của đội bóng đất Mỏ như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Phạm Nguyên Sa, Dương Thanh Hào, Hoa Hùng… đã đưa lên facebook cá nhân những “tối hậu thư” gửi đến lãnh đạo đội bóng.

Không còn chịu đựng được những lời hứa từ ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh thế nên trưa ngày 9/4, đồng loạt những cầu thủ trụ cột của đội bóng đất mỏ như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Phạm Nguyên Sa, Dương Thanh Hào, Hoa Hùng đã đăng đàn lên facebook “tối hậu thư” gửi đến ban lãnh đạo đội bóng.

Nợ chồng chất, Than Quảng Ninh cận kề nguy cơ phá sản

Nợ chồng chất, Than Quảng Ninh cận kề nguy cơ phá sản Với số nợ đã lên đến hàng chục tỷ đồng và vẫn chưa thể giải quyết, CLB bóng đá Than Quảng Ninh đang cận kề đứng bên bờ vực phá sản. 

Cầu thủ Than Quảng Ninh “đình công” vì nợ lương 8 tháng

Cầu thủ Than Quảng Ninh “đình công” vì nợ lương 8 tháng Trước vòng 7 V-League 2021, những cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú,... bất ngờ tổ chức “đình công” khi đều không đến tham gia buổi tập vào ngày 31/3 của đội.

Than Quảng Ninh nợ lương

Cụ thể, các cầu thủ này đã gửi thư đến lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh để đòi các tháng lương từ tháng 9/2020 đến tháng 4/2021 (8 tháng lương), tiền thưởng từ khoảng cuối năm 2019 đến nay cùng những khoản lót tay (có cầu thủ bị nợ từ 2019 đến nay)...

Các cầu thủ nêu rõ quan điểm: “Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc, nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn, dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác, nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào. Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất Mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của chúng tôi. Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V.League 2021, tôi sẽ công bố bản hợp đồng của chúng tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực”.

Than Quảng Ninh nợ lương

Phải kể thêm vụ việc hồi cuối tháng 3 vừa qua, ngay trước trận đấu với Becamex Bình Dương ở vòng 7, các trụ cột của Than Quảng Ninh đã tiến hành đình công để đòi quyền lợi. Ngay sau đó, các “ông lớn” ngay lập tức xuống sân để hứa hẹn, vì thế các cầu thủ mới tập luyện trở lại và giành chiến thắng 1-0 trước B.Bình Dương.

Dù gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng các ngôi sao Than Quảng Ninh đã thi đấu rất quả cảm giành được 6 trận thắng sau 8 vòng đấu và tạm thời đứng thứ 2 trên BXH V League 2021 Bóng đá Việt Nam với 18 điểm.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm