Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   CĐV Indonesia “khóc thét” vì mong U19 Việt Nam thua, toàn tâm cổ vũ Thái Lan

CĐV Indonesia “khóc thét” vì mong U19 Việt Nam thua, toàn tâm cổ vũ Thái Lan

Từ ủng hộ U19 Thái Lan, giờ có lẽ là lúc người hâm mộ bóng đá Indonesia nên quay sang đả kích đội bóng này vì không thể đánh bại Việt Nam. 

U19 Việt Nam

U19 Đông Nam Á: Hòa kịch tính, U19 Việt Nam và Thái Lan dắt nhau vào bán kết 

U19 Đông Nam Á: Hòa kịch tính, U19 Việt Nam và Thái Lan dắt nhau vào bán kết  Mặc dù trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan đã khép lại với kết quả hòa 1-1 nhưng chừng đó là đủ để hai đội đủ điều hiện có mặt ở bán kết U19 Đông Nam Á.

Nhận định, soi kèo U19 Malaysia vs U19 Lào, 15h00 ngày 11/7 - U19 Đông Nam Á

Nhận định, soi kèo U19 Malaysia vs U19 Lào, 15h00 ngày 11/7 - U19 Đông Nam Á Cùng Thể Thao Số 247 nhận định, soi kèo trận đấu U19 Malaysia vs U19 Lào và đưa ra những đánh giá.

Với cục diện ở bảng A trước khi trận đấu khép lại, U19 Indonesia chỉ có cơ hội đi tiếp nếu như U19 Thái Lan có thể hạ gục U19 Việt Nam. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ Indonesia đã quay sang ủng hộ Voi Chiến và trù dập cho U19 Việt Nam thua trận. 

QUẢNG CÁO

Phút thứ 72 của trận đấu, thủ môn Cao Văn Bình mắc sai lầm cá nhân, tạo điều kiện cho Kroekphon Arbram ghi bàn mở tỷ số. Cộng với việc Thái Lan đang áp đảo về mặt thế trận, người hâm mộ Indonesia đã ăn mừng cực sung nhưng họ chẳng thể nào ngờ rằng chỉ 4 phút sau, U19 Việt Nam đã có được bàn gỡ do công của đội trưởng Khuất Văn Khang và 1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. 

U19 Việt Nam

Sau khi trận đấu khép lại, người hâm mộ của Indonesia đã không khỏi cay cú. Thậm chí còn có bình luận khẳng định rằng: “Với thế trận của  U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan hiện tại, nếu trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1 thì rất đáng nghi và cần phải vào cuộc điều tra, khả năng cao đã có sự dàn xếp. Quá công cho U19 Indonesia".

Một bình luận khác tỏ vẻ cực kỳ ấm ức, cho rằng U19 Việt Nam trong hiệp 1 chỉ biết đuổi theo quả bóng còn sang hiệp 2 thì lại nằm sân để câu giờ. Trước khi trận đấu và trong hiệp 1, các cổ động viên Indonesia còn “gáy” to hơn.

Có rất nhiều những bình luận kiểu như “người hâm mộ Indonesia sẽ là tất cả để ủng hộ U19 Thái Lan”, hay “Mong rằng U19 Indonesia và U19 Thái Lan sẽ dắt tay nhau vào bán kết. Cố lên nào,vinh quang cho Indonesia”,... Nhưng kết quả thì đã quá rõ ràng rồi, tiếng còi kết thúc trận đấu cũng là khởi đầu cho sự thất vọng của các CĐV đội nhà.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Có thể bạn thích