Trang chủ     Futsal   /   CĐV Việt Nam “đốt cháy” Lithuania để tiếp lửa cho ĐT Futsal Việt Nam

CĐV Việt Nam “đốt cháy” Lithuania để tiếp lửa cho ĐT Futsal Việt Nam

Những ngày qua khi hay tin ĐT Futsal Việt Nam góp mặt tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021, rất nhiều người con của mảnh đất hình chữ S đang sinh sống, làm việc tại châu Âu đã không quản ngại đội nắng, hứng mưa để đáp chuyến bay thẳng đến Lithuania để cổ vũ cho những đứa con mang trong mình dòng máu đỏ.

Ở Lithuania, có rất ít người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc ở đây nên đa phần những CĐV có mặt trên khán đài sân Klaipeda Arena hôm ĐT Futsal Việt Nam đối đầu với ĐT Futsal Brazil đều từ những nước như Ý, Đan Mạch, Pháp,... đáp chuyến bay đến. Và đến với cuộc đối đầu thứ 2 của ĐT Futsal Việt Nam gặp ĐT futsal Panama, các chuyến bay đến Lithuania tăng đột xuất, trong đó có rất đông là CĐV người Việt.

Trước trận Futsal Việt Nam - Panama, HLV Phạm Minh Giang nói gì?

Trước trận Futsal Việt Nam - Panama, HLV Phạm Minh Giang nói gì? Đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị bước vào cuộc đấu một mất một còn với đội tuyển Panama. Nếu để thua trận này, chúng ta sẽ không còn cơ hội để góp mặt tại vòng 1/8 nữa.

Không còn đường lùi, tuyển Futsal Việt Nam quyết đánh bại Panama

Không còn đường lùi, tuyển Futsal Việt Nam quyết đánh bại Panama Futsal Việt Nam đã không thể làm nên lịch sử khi đã để thua 1-9 trước Brazil, tập thể Futsal mạnh thứ nhì trên thế giới và vô địch đến 5 lần Futsal World Cup.

Futsal Việt Nam

QUẢNG CÁO

Trên các diễn đàn và trang mạng xã hội, có rất nhiều hội nhóm du học sinh hoặc người Việt đang sinh sống tại châu Âu đã lên kế hoạch kêu gọi đến cổ vũ ĐT của chúng ta tại Lithuania những ngày vừa qua. Mặc cho dịch bệnh Covid-19 tại châu Âu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng với những CĐV đã tiêm 2 mũi vaccine thì vẫn đủ điều kiện để di chuyển bằng máy bay để được vào sân chứng kiến trận đấu này.

Futsal Việt Nam

BTC giải đã quyết định vẫn bán vé cho cặp trận này nhưng số vé không vượt quá 50% sức chứa của nhà thi đấu để đảm bảo công tác phòng dịch. Ngoài lề, ĐT Futsal Việt Nam sẽ ra quân với bộ trang phục màu trắng, và đây cũng chính là bộ đồng phục đá giúp ĐT chúng ta vượt qua Lebanon ở trận play-off và có vé đến với VCK FIFA Futsal WC 2021 vào cuối tháng 5 vừa qua.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích