Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Cesar Azpilicueta úp mở về tương lai với Barcelona

Cesar Azpilicueta úp mở về tương lai với Barcelona

Đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea đã úp mở về việc chuyển đến Barcelona vào mùa hè này.

Cesar Azpilicueta đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Chelsea vào tháng trước, khi Barcelona muốn ký hợp đồng với hậu vệ cánh này. Tuy nhiên, Azpilicueta đã gia hạn hợp đồng với Chelsea thêm 2 năm, khiến Blaugrana tập trung vào những lựa chọn khác .

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng Mặc dù đã đến rất gần với SVĐ Camp Nou, nhưng đội trưởng Azpilicueta quyết định quay xe và gia hạn với CLB Chelsea thêm 2 năm.

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca Mặc dù vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2024, nhưng phía Barca đang muốn thanh lý tiền đạo Đan Mạch để giảm bớt áp lực quỹ lương.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, sau khi kích hoạt gia hạn một năm đối với hợp đồng trước đó của anh ấy, Chelsea tiếp tục ràng buộc Azpilicueta đến năm 2025. Cầu thủ 32 tuổi hiện đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng rời Chelsea sau khi giành chức vô địch FIFA Club World Cup mùa trước, hoàn thành bộ cúp của anh ấy với câu lạc bộ.

Thế nhưng, với sự thay đổi quyền sở hữu và lệnh cấm tạm thời đối với câu lạc bộ để cung cấp các hợp đồng mới cho cầu thủ của họ và ký hợp đồng mới, Azpilicueta đã thay đổi ý định.

"Vâng, các cuộc trò chuyện đã ở đó [với Barcelona]," hậu vệ nói với The Guardian . “Sau Club World Cup, nơi tôi trở thành cầu thủ duy nhất từng giành mọi danh hiệu, tôi cảm thấy đã đến lúc phải quay trở lại. Nhưng rồi mọi thứ đã xảy ra với câu lạc bộ này. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì chống lại câu lạc bộ của mình ”.

“Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện riêng tư mà tôi đã nói mọi thứ. Chúng tôi đã có những cầu thủ ra đi và tôi chưa bao giờ ở trong tình trạng thị trường chuyển nhượng trong 10 năm. Nó thật là khác biệt. Trong một khoảng thời gian, tôi là một nhân viên tự do và ai biết được điều gì có thể xảy ra trong thời kỳ đó. Tôi quyết định im lặng vì tôi nghĩ xung quanh mình đã đủ ồn ào. Tôi không muốn làm cho nó tồi tệ hơn vì tôi muốn tập trung vào trận đấu của mình ”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích