GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     ĐTQG   /   "Chán" Tấn Trường, thầy Park gọi thêm 4 thủ môn khác lên tuyển

"Chán" Tấn Trường, thầy Park gọi thêm 4 thủ môn khác lên tuyển

116 lượt xem

AFF Cup không phải là một giải đấu chính thức của FIFA, thế nhưng với những người hâm mộ bóng đá Việt nói riêng và toàn thể các cổ động viên tại Đông Nam Á nói chung, giải đấu này luôn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Chính vì thế, đội tuyển Việt Nam đã đặt ra mục tiêu phải giành được chức vô địch.

Thời điểm hiện tại, không quá khi nhận định rằng đội tuyển Việt Nam chính là anh cả của khu vực. Tuy vậy, sự thận trọng không bao giờ là thừa. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập tới 5 thủ môn cho chiến dịch lần tới, trong đó cái tên mới được gọi bổ sung là Phạm Văn Cường.

AFF Cup 2020: Quá sốc khi Singapore bắt ĐT Việt Nam phải dùng bữa ở chỗ này?

AFF Cup 2020: Quá sốc khi Singapore bắt ĐT Việt Nam phải dùng bữa ở chỗ này? Đội chủ nhà AFF Cup 2022 Singapore mới đây lại đưa ra thêm một qui định khó hiểu nữa đối với ĐT Việt Nam và các Liên đoàn bóng đá khác.

Nhận định các đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cẩn thận với Thái Lan

Nhận định các đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020: Cẩn thận với Thái Lan AFF Cup 2020 chỉ còn 10 ngày là chính thức khởi tranh và bây giờ hãy cùng Thể Thao Số 247 đánh giá, nhận định về những đối thủ của ĐT Việt Nam nhé!

Đây không phải lần đầu Văn Cường lên tuyển, tuy nhiên thực tế thì anh cũng không phải là cái tên được huấn luyện viên Park Hang-seo trọng dụng. Dẫu thế, kinh nghiệm trận mạc của anh có thể sẽ mang tới những tác động tích cực với đội tuyển Việt Nam. Nếu bạn chưa biết, thủ thành sinh năm 1990 từng cùng câu lạc bộ Quảng Nam lên ngôi vô địch V League mùa giải 2017. Bên cạnh Văn Cường, 4 cái tên còn lại ở vị trí gác đền là Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn HoàngQuan Văn Chuẩn.

Như đã nói, thầy Park đã cho thấy sự thận trọng lớn khi triệu tập tới 5 thủ môn. Đây là điều dễ hiểu và rất cần thiết bởi lẽ Bùi Tấn Trường đang gặp vấn đề tâm lý vì những nguyên do ở cả trong lẫn ngoài đường pitch. Trong trường hợp không ai mong muốn là phong độ của Tấn Trường xuống quá thấp, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có nhiều nhân tố khác để sử dụng tùy theo tình hình của từng trận đấu.

Có một tác dụng rất đáng chú ý mà việc gọi nhiều thủ môn lên tuyển đem lại, đó là tạo ra sự cạnh tranh. Đây hẳn cũng là điều mà thầy Park hướng tới. Trong một buổi họp báo trước đây, ông từng cho biết:

“Tôi rất muốn tạo ra sự cạnh tranh ở vị trí này. Bên cạnh đó khi tham khảo ý kiến của các trợ lý, tôi nhận được ý kiến rằng dù cả Lâm và Trường đều sở hữu thể hình tốt, thế nhưng có thể Trường sẽ bị tâm lý khi Việt Nam đụng độ Australia.”

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu toàn về mọi mặt, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có một giải đấu thành công.

- Theo Thethaoso -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Chủ đề: Việt Nam

Tin tức Bóng đá Việt Nam

Xem thêm

Video Bóng đá Việt Nam

Xem thêm