GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Chelsea muốn có ngay Lukaku để đá Siêu cúp UEFA với Villarreal

Chelsea muốn có ngay Lukaku để đá Siêu cúp UEFA với Villarreal

Theo các báo cáo, Chelsea đang tìm cách ký hợp đồng mua Romelu Lukaku trong vài ngày tới để anh có mặt trong trận tranh Siêu cúp UEFA với Villarreal vào thứ Năm này.

Lukaku sắp trở lại Tây London vào mùa hè này với một lời đề nghị mới trị giá hơn 100 triệu bảng dự kiến ​​sẽ được Chelsea sớm đưa ra. Chelsea đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Lukaku trong một hợp đồng 5 năm và bây giờ tất cả những gì còn lại là 2 câu lạc bộ thỏa thuận phí chuyển nhượng.

Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku

Chẳng có gì ngoài tiền, Chelsea chốt giá 120 triệu euro cho Lukaku Chấp nhận chi 120 triệu euro kèm một bản hợp với những điều khoản cực khủng, Chelsea quyết tâm chiêu mộ Lukaku ngay trong hè này.

Chelsea đồng ý bỏ 100 triệu bảng kèm Alonso, Inter vẫn nói không với Lukaku

Chelsea đồng ý bỏ 100 triệu bảng kèm Alonso, Inter vẫn nói không với Lukaku Chelsea hy vọng sẽ đưa tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku trở lại Stamford Bridge ngay trong mùa hè này.

Lukaku

Theo tin chuyển nhượng từ nhà báo người Bỉ Kristof Terreur, Chelsea đang tìm cách chốt hợp đồng trong vòng 2-3 ngày tới đối với cầu thủ 28 tuổi. Tờ Gazzetta dello Sport  ở Ý đã tiết lộ điều này là vì Tuchel muốn có Lukaku để đá Siêu cúp UEFA với Villarreal.

Tuy vậy, Tuchel vẫn tránh đề cập đến Lukaku: "Tôi sẽ không nói về những cầu thủ không chơi trong đội của tôi. Romelu Lukaku là một cầu thủ tuyệt vời nhưng anh ấy là cầu thủ của Inter và với tất cả sự tôn trọng, tôi sẽ không nói về anh ấy trong tình huống này.

Tuchel

Có một số cầu thủ mà chúng tôi nghĩ rằng họ có thể trở thành mục tiêu tốt và cải thiện trong đội hình của chúng tôi. Tôi sẽ không bình luận về những cái tên vì tôi không thích khi các huấn luyện viên khác nói về các cầu thủ của tôi. Vì vậy, hy vọng các bạn hiểu điều đó."

Thành Long

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm