Trang chủ     Chuyển nhượng Barcelona   /   Chelsea sẵn sàng giải cứu De Jong, Barca nhận món lời cực khủng

Chelsea sẵn sàng giải cứu De Jong, Barca nhận món lời cực khủng

Theo truyền thông châu Âu đưa tin, Chelsea được cho là đã là sẵn sàng chi 70 triệu euro kèm theo Marcos Alonso để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan, Frenkie de Jong.

Frenkie de Jong Barca

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng

Azpilicueta quyết tâm giúp Chelsea vượt qua khủng hoảng Mặc dù đã đến rất gần với SVĐ Camp Nou, nhưng đội trưởng Azpilicueta quyết định quay xe và gia hạn với CLB Chelsea thêm 2 năm.

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca

Triệu phú Braithwaite chê lương của Barca Mặc dù vẫn còn hợp đồng đến tháng 6/2024, nhưng phía Barca đang muốn thanh lý tiền đạo Đan Mạch để giảm bớt áp lực quỹ lương.

Ở thời điểm hiện tại, Barcelona đã nhận được một lời đề nghị rất để xem xét từ Chelsea. The Blues đã đề xuất 70 triệu euro đi kèm với mục tiêu hàng đầu của Barcelona là Marcos Alonso để có thể ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2022 khép lại.

QUẢNG CÁO

Frenkie de Jong không muốn rời Barcelona nhưng đội bóng này lại đang làm mọi cách để loại tiền vệ sinh năm 1997 ra khỏi sổ sách nhằm giảm quỹ lương và đăng ký các bản hợp đồng bom tấn mới. Nếu de Jong muốn ở lại, Barca đã yêu cầu anh phải đồng ý với điều khoản giảm 50% lương. Tất nhiên là ngôi sao 25 tuổi đã không đồng ý, yêu cầu Barca thực hiện các điều khoản về lương trong hợp đồng cũ kể từ mùa giải 2022/23 và mặc kệ những đe dọa kiện tụng từ Barca.

Frenkie de Jong Chelsea

Chelsea được cho là đã lên kế hoạch giải cứu tiền vệ người Hà Lan và theo tờ SPORT cho biết, The Blues đã đề nghị mức phí chuyển nhượng trị giá 70 triệu euro kèm theo người mà Barca đang mong muốn, Marcos Alonso.

Sau nhiều bản hợp đồng đắt giá, Alonso là mục tiêu cuối cùng mà Barca muốn ký trước khi phiên chợ hè 2022 khép lại. Giữa Chelsea và Barca đã có nhiều cuộc đàm phán qua lại và đây lời đề nghị cuối cùng mà đội bóng thành London đưa ra. Việc chấp nhận lời đề nghị trị giá 70 triệu euro của Chelsea cùng với Alonso sẽ giúp Barcelona đạt được số tiền mà họ mong muốn từ việc bán de Jong.

Được biết, The Blues cũng đã sẵn sàng giúp Barca số tiền lương mà họ đang nợ de Jong. Hai bên hiện đang tiếp tục đàm phán để thúc đẩy nhanh việc ký hợp đồng trước khi phiên chợ hè 2022 khép lại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng mua được de Jong của Man United gần như bằng không. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích