GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Chelsea thua Arsenal, CĐV chỉ ra chi tiết bất thường trong bàn thắng của Smith Rowe

Chelsea thua Arsenal, CĐV chỉ ra chi tiết bất thường trong bàn thắng của Smith Rowe

Sau khi trận đấu kết thúc, đã có rất nhiều các cổ động viên cho rằng, bàn thắng của Emile Smith Rowe ở trận Arsenal thắng Chelsea không được công nhận bởi vì thủ môn Kepa đã phạm luật ở tình huống đó.

Đọ sức với CLB Arsenal ngay tại Stamford Bridge ở trận derby thành London thuộc vòng 36 Premier League, Chelsea đã bất ngờ gục ngã với tỉ số 0-1. Tiền vệ Emile Smith Rowe chính là người đã ghi bàn duy nhất cho Pháo thủ, xuất phát từ sai lầm không thể tin nổi của Jorginho. Phút 16, thời điểm Arsenal đang bế tắc trong khi Chelsea làm chủ cuộc chơi, Jorginho đã bất cẩn chuyền bóng thẳng về khung thành của đội nhà.

Aubameyang buồn rười rượi khi Arsenal đánh bại Chelsea

Aubameyang buồn rười rượi khi Arsenal đánh bại Chelsea Aubameyang đã có đóng góp tích cực cho chiến thắng của các Pháo thủ trước Chelsea. Nhưng cầu thủ này vẫn tỏ ra cực kỳ buồn bã sau khi bị Arsenal thay ra khỏi sân.

Arsenal, Tottenham, Chelsea tính tổ chức giải riêng sau Super League Cup

Arsenal, Tottenham, Chelsea tính tổ chức giải riêng sau Super League Cup Sau khi rời khỏi dự án đầy tai tiếng Super League, 3 ông lớn thành London bao gồm Arsenal, Tottenham và Chelsea đang lên ý định tổ chức 1 giải đấu ngay trong hè này.

Chelsea thua Arsenal, CĐV chỉ ra chi tiết bất thường trong bàn thắng của Smith Rowe

CĐV chỉ ra chi tiết bất thường trong bàn thắng của Smith Rowe

Điều đáng nói, trong tình huống này, thủ môn Kepa đã chủ động ra ngoài khung thành để đón đường đưa bóng về của Jorginho. Nhanh như cắt, Kepa đã kịp thời lao về cứu bóng, giúp cho Jorginho tránh khỏi pha phản lưới nhà. Tuy nhiên, không may cho Chelsea đó là nỗ lực của thủ môn người Tây Ban Nha đã đưa bóng đến vị trí của Aubameyang. Chớp cơ hội, đội trưởng của Arsenal tung ra đường chuyền giúp cho Emile Smith Rowe ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, các cổ động viên cho rằng bàn thắng của Emile Smith Rowe không hợp lệ. Cụ thể, ở pha bóng này, Kepa đã dùng tay cản phá đường chuyền về có chủ đích của cầu thủ Jorginho. Vì thế, đáng ra thủ môn người Tây Ban Nha phải bị đuổi hoặc dính thẻ vàng, đồng thời Chelsea bị phạt penalty.

“Kepa có xứng đáng bị đuổi trong tình huống dùng tay cản phá đường chuyền về của Jorginho hay không? Rõ ràng đây là pha chủ định chơi bóng bằng tay để ngăn cản 1 bàn thắng”- một CĐV khác nhận xét.

"Kepa rõ ràng đã bị vi phạm luật và đúng ra anh ta phải bị đuổi vì ngăn cản 1 bàn thắng mười mươi và Arsenal được hưởng penalty" - một NHM đánh giá.

Trên đây là 4 trong hàng nghìn bình luận cho rằng Kepa đã phạm luật khi cản phá đường chuyền về của Jorginho ở pha bóng dẫn đến bàn thắng của Emile Smith Rowe.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm
click