Trang chủ     Quốc tế   /   Chi tiết hợp đồng của Lionel Messi - PSG: Có ưu tiên cho Argentina

Chi tiết hợp đồng của Lionel Messi - PSG: Có ưu tiên cho Argentina

2,398 lượt xem

Lionel Messi sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với PSG, trong đó sẽ có một số điều khoản liên quan đến đội tuyển Argentina.

Lionel Messi đã tạo nên một cuộc cách mạng ở Paris. Tuyển thủ người Argentina đã có mặt ở thủ đô nước Pháp để hoàn tất bản hợp đồng với PSG và đã có màn một màn giới thiệu hoành tráng đến người hâm mộ.

Những khoảnh khắc đầu tiên của Messi tại PSG

Những khoảnh khắc đầu tiên của Messi tại PSG Những hình ảnh, khoảnh khắc đầu tiên của Lionel Messi sau khi chuyển đến ngôi nhà mới Paris Saint Germain.

Messi chính thức gia nhập PSG, nhận lương gấp đôi Mbappe

Messi chính thức gia nhập PSG, nhận lương gấp đôi Mbappe Thông tin Messi chính thức gia nhập PSG đã được xác nhận bởi nhà báo, cũng là ông trùm săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano

Theo đó, hợp đồng giữa Messi và PSG sẽ có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nữa. Messi sẽ nhận mức lương sau thuế lên đến 35 triệu euro mỗi mùa và mức lương tuần lên đến 640 nghìn euro.

Messi kí hợp đồng với PSG

Lionel Messi sẽ có ưu tiên cho ĐTQG Argentina

Một trong những điều khoản mà hợp đồng của Messi với PSG sẽ có quy định rằng Đội tuyển quốc gia Argentina sẽ được Messi ưu tiên thi đấu các trận chính thức hoặc giao hữu. Trong khi đó, một yêu cầu khác mà Messi sẽ đưa ra bằng văn bản trong hợp đồng là đội ngũ y tế của Đội tuyển quốc gia Argentina có thể tiếp cận các cơ sở vật chất của CLB Ligue 1.

Lionel Messi Argentina

Vì thời gian bắt đầu của Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Conmebol đã phải lên lịch lại các ngày thi đấu và vào tháng 9, những người được chọn sẽ phải thi đấu ba trận.

Đội tuyển Quốc gia Argentina sẽ chơi vào ngày 2 tháng 9 với Venezuela, với tư cách là một vị khách, họ sẽ đối đầu với Brazil ở São Paulo vào ngày 5 tháng 9, và chỉ chơi trận sân nhà duy nhất khi tiếp Bolivia.

Số áo Lionel Messi sẽ mặc tại PSG?

Số áo của Messi

Như RMC Sports đã đưa tin vài ngày trước, Neymar đã đề nghị anh ấy số 10 như một cách khác để thuyết phục anh ấy ký với họ. Người ta thậm chí còn nói rằng La Pulga đã từ chối nhận nó. 

Sau một số tin đồn và gợi ý mà PSG đưa ra trong video trên mạng xã hội của anh ấy (Ney với số 10), người ta đã xác nhận rằng cầu thủ người Argentina sẽ mặc áo 30, giống chiếc mà anh ấy đã sử dụng trong trận ra mắt với Barcelona vào ngày 1 tháng 5 năm 2005.

Jackie Phan

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích