GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Hậu trường   /   Chiêm ngưỡng nét đẹp Âu - Á của bạn gái Vũ Văn Thanh: Không những xinh mà còn giỏi

Chiêm ngưỡng nét đẹp Âu - Á của bạn gái Vũ Văn Thanh: Không những xinh mà còn giỏi

341 lượt xem

Sau khi chia tay mối tình 4 năm cùng với hot girl Phùng Bảo Trân, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã gây bất ngờ khi hẹn hò với người đẹp vừa giỏi vừa xinh.

Mới đây, người hâm mộ bóng đá khá bất ngờ trước thông tin Văn Thanh đã có bạn gái mới sau khi chia tay với tình cũ Phùng Bảo Trân. Cô nàng tên là Bivi Vu, mang trong mình hai dòng máu Ấn - Việt, hiện tại đang học Thạc sĩ tại đại học Harvard, Mỹ.

Bạn gái Hà Đức Chinh: Good girl chính hiệu trong dáng vẻ của một Bad girl

Bạn gái Hà Đức Chinh: Good girl chính hiệu trong dáng vẻ của một Bad girl Khác hẳn với vẻ bề ngoài tiểu thư mang trong mình cá tính mạnh mẽ, nhưng khi đến nhà bạn trai, bạn gái của Hà Đức Chinh lại hóa thành "gái ngoan" chính hiệu.

Bạn gái mới của Neymar tạo hình với tư thế

Bạn gái mới của Neymar tạo hình với tư thế "ngực tấn công, mông cũng tấn công" Trong kỳ nghỉ Giáng Sinh vừa qua, chân sút của PSG - Neymar đã giới thiệu với gia đình cô bạn gái cực kỳ sexy của mình.

bạn gái Vũ Văn Thanh

Khi được fan hâm mộ hỏi về lý do quen Văn Thanh, Bivi rất thân thiện chia sẻ cô và anh chàng đã quen nhau từ trước vì mẹ cô làm việc trong lĩnh vực có liên quan đến V.League. Chính cầu thủ người Hải Dương là người chủ động kết bạn trước, sau khoảng thời gian 3-4 tháng cả hai mới chính thức hẹn hò.

bạn gái Vũ Văn Thanh

Chia sẻ của cô nàng về chuyện tình của mình và chàng cầu thủ người Hải Dương.

bạn gái Vũ Văn Thanh

bạn gái Vũ Văn Thanh

bạn gái Vũ Văn Thanh

bạn gái Vũ Văn Thanh

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:

Tin tức Hậu trường

Xem thêm

Video Hậu trường

Xem thêm