Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chính thức: Alex Telles gia nhập Sevilla dưới dạng cho mượn

Chính thức: Alex Telles gia nhập Sevilla dưới dạng cho mượn

549 lượt xem

Hậu vệ Manchester United, Alex Telles đã rời câu lạc bộ, gia nhập gã khổng lồ La Liga Sevilla theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Theo xác nhận từ  trang web chính thức của câu lạc bộ , hậu vệ Alex Telles của Manchester United đã ký hợp đồng với Sevilla ở La Liga theo hợp đồng cho mượn tạm thời cho mùa bóng sắp tới.

Sevilla từ chối bán Jules Kounde cho Chelsea

Sevilla từ chối bán Jules Kounde cho Chelsea Ứng viên nặng ký của La Liga, Sevilla được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 55 triệu euro từ Chelsea cho Jules Kounde, một mục tiêu của Barcelona.

Sevilla tiếp tục hét giá, Chelsea lại lỡ hẹn với Jules Kounde?

Sevilla tiếp tục hét giá, Chelsea lại lỡ hẹn với Jules Kounde? Sevilla được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 55 triệu euro của Chelsea giành cho Jules Kounde và yêu cầu một mức phí cao hơn rất nhiều.

Telles gia nhập Manchester United từ FC Porto vào mùa hè năm 2020 và đã có 50 lần ra sân cho câu lạc bộ trong hai năm ở Old Trafford. Cầu thủ 29 tuổi đã có một mùa giải đầu tiên vững chắc ở Anh khi anh đấu tranh với Luke Shaw cho vị trí hậu vệ trái.

QUẢNG CÁO

Một động thái trở lại FC Porto đã được đồn đoán nhưng đội bóng Bồ Đào Nha không quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Telles. Sevilla sau đó đã thể hiện mình là một bến đỗ xứng đáng trong việc theo đuổi tuyển thủ Brazil và hiện đã giành được bản hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi từ Manchester United theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Sevilla cần ký hợp đồng với một hậu vệ trái mới sau khi họ cho phép Ludwig Augustinsson gia nhập Aston Villa vào đầu mùa hè này. Los Nervionenses  được cho là có động thái chiêu mộ hậu vệ Sergio Reguilon của Tottenham. Bản thân cầu thủ người Tây Ban Nha được cho là rất muốn trở lại câu lạc bộ Andalucia, nơi anh đã trải qua mùa giải 2019/20 dưới dạng cho mượn.

Tuy nhiên, thay vào đó, Sevilla đã ký với Telles, người được chứng minh là bản hợp đồng tiết kiệm hơn cho gã khổng lồ La Liga. Theo báo cáo của  Fabrizio Romano, đội bóng của Julen Lopetegui sẽ chỉ trả 2 triệu euro như một phần tiền lương của anh ấy.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích