GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   CHÍNH THỨC! Bayern Munich xác nhận khả năng tham dự Super League

CHÍNH THỨC! Bayern Munich xác nhận khả năng tham dự Super League

Trước những thông tin từ giới truyền thông về việc Bayern Munich sẽ tham dự Super League thì mới đây, “Hùm xám” đã chính thức đưa ra dòng tuyên bố quan trọng để xác nhận điều này.

Super League đang là giải đấu khiến cho cả nền bóng đá châu Âu rối loạn vào thời điểm này. Với việc 12 đội bóng hàng đầu ở mỗi quốc gia như Anh, Tây Ban Nha hay Italia đồng ý lập nên “siêu giải đấu" nói trên đã khiến cho FIFA, UEFA cùng mọi liên đoàn bóng đá cảm thấy thực sự đau đầu.

CHÍNH THỨC! Bayern Munich xác nhận khả năng tham dự Super League

Bayern Munich định đoạt khả năng dự Super League.

Đáng chú ý, trong danh sách các ông lớn tham dự Super League, Bayern cùng với đại kình địch Dortmund và PSG là các CLB chưa có tên. Tuy nhiên, đã xuất hiện thông tin cho rằng không sớm thì muộn, Super League cũng sẽ gửi lời mời tới những đội bóng này.

Mới đây nhất, lãnh đạo Hùm xám xứ Bavaria đã đưa ra tuyên bố quan trọng về khả năng tham dự giải đấu nói trên của CLB. Cụ thể, Chủ tịch Herbert Hainer chia sẻ: "Các thành viên và người hâm mộ của chúng tôi đều từ chối Super League. Mong muốn và mục tiêu của Bayern Munich là các câu lạc bộ châu Âu đang sống trong một giải đấu tràn ngập tuyệt vời và đầy cảm xúc - Champions League, và phát triển nó cùng với UEFA. Bayern Munich nói không với Super League.

Thay mặt hội đồng quản trị, tôi muốn nói rõ một điều rằng, Bayern Munich sẽ không tham dự Super League. Bayern Munich đoàn kết với Bundesliga. Chúng tôi luôn luôn và là một niềm vui lớn khi có thể thi đấu và đại diện cho nước Đức tại Champions League.

Tất cả chúng ta đã và đang nhớ đến chiến thắng Champions League năm 2020 tại Lisbon - các bạn đừng quên khoảnh khắc vui vẻ như vậy. Đối với Bayern Munich, Champions League là giải đấu cấp câu lạc bộ hay nhất trên thế giới”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm