Trang chủ     Bóng đá   /   Chính thức: Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A

Chính thức: Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A

933 lượt xem

Theo Radio Kiss Kiss, ông Francesco Braconaro, thành viên của Ủy ban Y khoa thuộc Liên đoàn Bóng đá Italia, khẳng định Christian Eriksen sẽ không thể chơi bóng ở Italy chừng nào anh vẫn còn lắp máy khử rung tim trong người.

Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A

Tottenham có thủ môn mới, Joe Hart đành chấp nhận vị trí số 3

Tottenham có thủ môn mới, Joe Hart đành chấp nhận vị trí số 3 Thủ môn sắp tới của Tottenham Hotspur - Pierluigi Gollini đã đề cập đến việc chuyển đến bắc London và bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh đối với người đồng nghiệp Hugo Lloris.

Bị cho là kẻ ấu dâm, Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng

Bị cho là kẻ ấu dâm, Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng Gylfi Sigurdsson chính thức lên tiếng sau thời gian dài bị xem là tình nghi số một trong một vụ ấu dâm chấn động nước Anh.

"Christian Eriksen không được phép chơi bóng ở Italy. Nếu cầu thủ tháo máy khử rung tim ra, đồng nghĩa với việc bệnh lý có thể được giải quyết, thì anh có thể trở lại thi đấu cho Inter Milan". - Bác sĩ người Ý cho hay. Đây có thể là một quyết định khó khăn nhưng nó sẽ đảm bảo được tính mạng cho cầu thủ người Đan Mạch.

Tại Serie A, người ta luôn có những quy định nghiêm ngặt về sức khỏe để bảo vệ các vận động viên chuyên nghiệp. Thậm chí, những cá nhân nào muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp đều phải vượt qua được những bài kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt do chính Liên đoàn thực hiện.

Christian Eriksen bị cấm thi đấu tại Serie A

Dẫu vậy, nền thể thao tại đất nước hình chiếc ủng vẫn không tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc như tiền vệ Piermario Morosini của Livorno  qua đời vì bệnh tim hay Davide Astori của Fiorentina đột quỵ ngay trên sân. 

Daley Blind, đồng đội của Eriksen tại đội tuyển Đan Mạch cũng đang lâm vào tình trạng giống anh nhưng vẫn được thi đấu tại Ajax vì Hà Lan không cấm việc cầu thủ mang máy khử rung tim. Tuy nhiên với bóng đá Ý, điều này là cấm kỵ và Eriksen sẽ không được tiếp tục thi đấu cho Inter Milan nếu chưa bỏ máy khử và qua được các bài kiểm tra.

Quang Dũng

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích