GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chính thức: Erik Lamela rời Tottenham sau 8 năm cống hiến

Chính thức: Erik Lamela rời Tottenham sau 8 năm cống hiến

Erik Lamela đã gửi lời chia tay đầy xúc động với người hâm mộ Tottenham sau 8 năm khoác áo để bắt đầu một chương mới tại Sevilla. Đây là một vụ trao đôi cầu thủ giữa 2 CLB với Bryan Gil đến Spur theo hướng ngược lại.

Khi Erik Lamela bước ra khỏi cánh cửa thoát khỏi Tottenham Hotspur, thì di sản của cuối cùng 'Magnificent Seven' được mua vào năm 2013 với số tiền khủng từ việc bán Gareth Bale cho Real Madrid cũng coi đã sụp đổ.

Rời Aston Villa, John Terry muốn đi theo con đường của Frank Lampard

Rời Aston Villa, John Terry muốn đi theo con đường của Frank Lampard Quyết định rời Aston Villa của John Terry là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu cuối cùng của anh ấy - trở thành HLV của Chelsea

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real

MU hoàn tất thương vụ Raphael Varane, hạ màn chốt giá cực gắt với Real Tin chuyển nhượng MU, cập nhật tin tức chuyển nhượng MU mới nhất. MU hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Raphael Varane.

Erik Lamela chuyển đến Sevilla

Lamela bước qua cánh cửa N17 mùa hè năm 2013 từ Roma, cùng với Christian Eriksen, Nacer Chadli, Robert Soldado, Etienne Capoue, Vlad Chiriches và Paulinho.
Eriksen là đến Tottenham sau cùng trong số bảy cầu thủ trên. Anh cũng là người tạo ra tác động lớn nhất và đã để lại dấu ấn của mình theo cách riêng ở Tottenham và cả đối thủ.

Giờ đây, Lamela, người được biết đến với cái tên 'Coco' trong câu lạc bộ, đã kết thúc 8 năm ở phía bắc London, đổi thủ đô nước Anh lấy khí hậu đầy nắng ở Seville. Đây là một thương vụ đổi ngang cầu thủ khi Bryan Gil đi theo hướng ngược lại.

Lamela cũng không tuyệt vọng rời đi. Cầu thủ 29 tuổi luôn yêu thích khi chơi cho Spurs và anh ấy cảm thấy có trách nhiệm đối với một câu lạc bộ sau khoảng thời gian mắc kẹt bởi một số chấn thương đáng tiếc và nó đã tàn phá sự nghiệp của anh ấy với 13 tháng rời sân cỏ. Lamela gặp vấn đề về hông, phải phẫu thuật hai lần và anh ấy cũng đã lo sợ cho tương lai của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Erik Lamela chuyển đến Sevilla

Lamela đang rất ổn định với gia đình trẻ của mình ở tại London và anh cần một số lý do thuyết phục rằng việc chuyển đến Sevilla là đúng đắn. Hợp đồng của anh ấy với CLB Ngoại Hạng Anh chỉ còn 12 tháng và rất ít triển vọng được ra sân thường xuyên từ tuần này sang tuần khác khi Nuno chọn làm HLV mới của đội bóng.

Sự ra đi của Lamela sẽ được chào đón bằng những phản ứng rất khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn nói chuyện với người hâm mộ Spurs nào. Đối với một số người, anh ấy đã trở thành một người hùng được sùng bái, một người luôn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ khi anh ấy có mặt trên sân, thúc đẩy cả đội khi người hâm mộ đang phất cờ và ghi một số bàn thắng đáng nhớ nhất trong lịch sử gần đây của Spurs.

Lamela đã có một cơn ác mộng thực sự với những chấn thương trong nhiều năm, những vấn đề ở hông trùng vào thời điểm đó với một tai nạn thảm khốc, quái đản khiến người em trai Axel của anh ấy bị liệt. Còn anh ấy thì may mắn hơn khi đã hồi phục nhanh chóng dù không thể ra sân thường xuyên cho Tottenham.

Quang Dũng

Tin tức Chuyển nhượng

Xem thêm