GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   CHÍNH THỨC: Ibrahimovic ký gia hạn với Milan đến năm 40 tuổi

CHÍNH THỨC: Ibrahimovic ký gia hạn với Milan đến năm 40 tuổi

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa đặt bút ký gia hạn với câu lạc bộ AC Milan để thi đấu đến năm 40 tuổi.

Trở lại AC Milan từ kì chuyển nhượng vào tháng 1/2020, Zlatan Ibrahimovic vẫn thể hiện phong độ tuyệt vời như thời “thanh niên”. Trong mùa giải năm nay, tiền đạo người Thụy Điển chính là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho AC MIlan với 17 pha lập công sau 25 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó 15 bàn thắng đến tại Serie A.

CHÍNH THỨC: Ibrahimovic ký gia hạn với Milan đến năm 40 tuổi

Ibra rạng rỡ trong buổi lễ ký hợp đồng mới với Milan.

Tại đây, Ibrahimovic đã chứng minh tuổi tác chỉ là con số và bản thân anh vẫn có thể đóng góp rất nhiều cho AC Milan. Ban lãnh đạo đội bóng Italia cũng trân trọng, đánh giá cao những gì ngôi sao 39 tuổi thể hiện nên đã xúc tiến gia hạn hợp đồng với anh suốt thời gian qua. Cuối cùng, đôi bên cũng đi đến một thỏa thuận chung.

Trên trang chủ, Milan đã ra thông báo chính thức về việc đội bóng giữ chân thành công Ibra như sau: "bra và Milan đã đạt được thỏa thuận việc gia hạn hợp đồng. Milan chính là đội bóng mà Ibra khoác áo nhiều nhất ở Serie A. Sau khi ghi 84 bàn trong 130 trận đá cho Rossoneri, Ibra sẽ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi trong mùa giải tới".

Về phần mình, tiền đạo người Thụy Điển sau khi gia hạn hợp đồng với Milan phấn khởi cho biết: "Tôi rất hạnh phúc vì tiếp tục được cống hiến cho Milan. Tôi từng háo hức chờ đợi ngày này và bây giờ đã được thỏa ước nguyện thi đấu cho Milan thêm 1 năm nữa. Có thể nói, gia hạn hợp đồng với Milan là sự kiện thực sự quan trọng đối với tôi.

Tôi luôn nói Milan giống như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Tôi thích cái cách mà CLB đã giúp tôi có được cảm giác dễ chịu. Thật tuyệt vời khi được sát cánh với những đồng đội và làm việc cùng tất cả mọi người ở đây. Nếu được gắn bó trọn đời với Milan thì tôi sẽ còn hạnh phúc hơn nữa" - Ibra kết luận.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm