GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Chính thức: Ronaldo được trả lại chiếc áo số 7

Chính thức: Ronaldo được trả lại chiếc áo số 7

Ronaldo đã chính thức cập bến Old Trafford và Man United đã làm mọi cách, kể cả việc bán Daniel James cho Leeds United để có thể lấy lại chiếc áo số 7 cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo khoác áo số 7 tại MU

Vừa phá kỷ lục, Ronaldo lại muốn thiết lập thêm kỷ lục

Vừa phá kỷ lục, Ronaldo lại muốn thiết lập thêm kỷ lục "lạ" khác Cristiano Ronaldo cho biết anh “vô cùng hạnh phúc” sau khi trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho một đội tuyển quốc gia trên thế giới.

Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn, ghi danh lịch sử thế giới

Ronaldo phá kỷ lục ghi bàn, ghi danh lịch sử thế giới Ronaldo lại một lần làm dậy sóng người hâm mộ khi anh phá kỷ lục thế giới về số bàn thắng ghi được của một cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.

Thương hiệu Ronaldo vốn đã gắn liền với chiếc áo số 7. Số áo này đã theo anh từ Man United, đến Real Madrid và cả Juventus. Tuy nhiên trong ngày trở về Old Trafford, MU đã hoàn tất việc đăng ký số áo cho các cầu thủ khác và Edinson Cavani, chủ nhân của chiếc áo số 7 trước đó hoàn toàn không có ý định nhường áo cho tuyển thủ người Bồ Đào Nha.

Man United đã làm mọi cách để có thể lấy lại chiếc áo số 7 cho Ronaldo, thậm chí là bán luôn cầu thủ của mình. Theo một số nguồn tin thể thao cho biết, Quỷ Đỏ đã tháo gỡ nút thắt này bằng cách trao lại cho Edinson số áo mà anh ấy đang khoác tại đội tuyển Uruguay, tức số 21.

Nhưng người đang khoác áo số 21 lại là Daniel James, một tài năng trẻ cũng rất sáng giá của MU. Nhưng không còn cách nào khác, đội chủ sân Old Trafford đành loại anh ra khỏi biên chế CLB bằng cách bán anh cho Leeds United và lấy lại số áo này. Chiếc áo số 21 sau đó đã được trao cho Edinson Cavani và tiền đạo 34 tuổi đành phải nhường lại chiếc áo số 7 cho Ronaldo.

 Ronaldo Man United 2021

"Tôi không chắc có thể được nhận áo số 7 một lần nữa hay không. Nhưng tôi muốn cảm ơn Edinson Cavani vì cử chỉ tuyệt vời này" - Ronaldo nói trong buổi phỏng vấn. Khi vừa mới gia nhập Man United, Ronaldo đã được Sir Alex Ferguson trao cho chiếc áo số 7, số áo mà những huyền thoại như George Best, Bryan Robson, Eric Cantona, David Beckham đã từng khoác trước đó.

Cristiano Ronaldo đã chứng minh mình hoàn toàn xứng với chiếc áo đấu đó cũng như kỳ vọng từ người cha già của mình. Trong suốt 6 năm thi đấu đấu và cống hiến tại Old Trafford, anh đã ra sân tới 292 trận và ghi được 118 bàn thắng. Huyền thoại của Quỷ Đỏ cũng mang về đến 9 danh hiệu lớn nhỏ. Đặc biệt trong đó có 3 danh hiệu vô địch Ngoại Hạng Anh và 1 Champions League.

Jackie Phan

Liên kết:

Chủ đề: Cristiano Ronaldo

Tin tức Bóng đá Anh

Xem thêm

Video Bóng đá Anh

Xem thêm