Trang chủ     Hậu trường   /   Chu Thanh Huyền, bạn gái của Quang Hải là ai?

Chu Thanh Huyền, bạn gái của Quang Hải là ai?

1,106 lượt xem

Sau vụ lộ tin nhắn hăm dọa gần đây trên các trang mạng xã hội, câu hỏi được đặt ra "Chu Thanh Huyền, bạn gái của Quang Hải là ai?" đang được đông đảo CĐM tò mò và quan tâm.

bạn gái Quang Hải

Bạn gái bị dọa tạt axit, Quang Hải “lung lay” trước trận gặp Indonesia?

Bạn gái bị dọa tạt axit, Quang Hải “lung lay” trước trận gặp Indonesia? Chu Thanh Huyền - Bạn gái của Nguyễn Quang Hải đang bị dọa giết, tạt axit,... và việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của anh trong trận gặp Indonesia.

Vẻ đẹp của bạn gái Hoàng Đức khiến ai cũng phải

Vẻ đẹp của bạn gái Hoàng Đức khiến ai cũng phải "dựng đứng" Bạn gái Hoàng Đức hiện đang là cái tên được chú ý nhiều nhất bởi các fan hâm mộ bởi nàng sở hữu cho mình vẻ ngoài nóng bỏng và dung mạo xinh đẹp.

Được biết, nàng thơ Chu Thanh Huyền sinh năm 1998, hiện là hot girl khá nổi tiếng được theo dõi đông đảo trên MXH và sinh sống ở Hà Nội. Theo thông tin được tiết lộ, Thanh Huyền đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và Marketing, trước đây đã từng buôn bán hàng online.

QUẢNG CÁO

bạn gái Quang Hải

Tên tuổi của nàng hot girl này càng nổi như cồn khi dính nghi vấn hẹn hò với Quang Hải. Nhiều nguồn tin mật cho hay, ngôi sao của ĐT Việt Nam đã dẫn cô về ra mắt gia đình nhưng chưa công khai trên các phương tiện truyền thông.

bạn gái Quang Hải

Trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền cũng thường xuyên úp mở chuyện được bạn trai chăm sóc, yêu chiều. Nhiều “thánh soi” cũng phát hiện các nét tương đồng trên các bức ảnh giữa Thanh Huyền và Quang Hải, cho thấy cả 2 đã cùng nhau đi đến cùng một địa điểm.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích