Trang chủ     Quốc tế   /   Chủ tịch AFF bị đuổi việc vì cưỡng bức cầu thủ nữ

Chủ tịch AFF bị đuổi việc vì cưỡng bức cầu thủ nữ

Sáu thành viên Liên đoàn bóng đá Afghanistan (The Afghanistan Football Federation - AFF) đã bị đình chỉ vì những cáo buộc lạm dụng đối với đội tuyển bóng đá nữ của nước này.

Tổng thư ký của AFF cho biết sáu thành viên của Liên đoàn bóng đá nước này đã bị đình chỉ vì cáo buộc lạm dụng tình dục và thể chất đối với các cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Cầu thủ MU bị ngộ độc sau khi thắng trận đầu tiên ở Europa League

Cầu thủ MU bị ngộ độc sau khi thắng trận đầu tiên ở Europa League Có đến cả tá thành viên CLB Manchester United gặp vấn đề về sức khỏe sau khi trở về từ trận đấu ở Europa League.

Rúng động bóng đá TBN: Chủ tịch bị chính cháu ruột tố tham nhũng, rủ gái đến vui vẻ

Rúng động bóng đá TBN: Chủ tịch bị chính cháu ruột tố tham nhũng, rủ gái đến vui vẻ Luis Rubiales - chủ tịch hiện tại của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha, đã bị tố cáo trong một vụ bê bối có thể gây tổn hại lớn đến đội tuyển quốc gia.

Chủ tịch AFF bị đình chỉ vì cưỡng bức cầu thủ nữ

QUẢNG CÁO

Trong số những người bị đình chỉ có chủ tịch của AFF, Keramuddin Karim, người mà một vài cầu thủ tố cáo sẽ tặng tiền và một cuộc sống tốt hơn để đổi lấy tình dục.

Lệnh đình chỉ được đưa ra chỉ vài ngày, sau khi Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani ra lệnh cho Tổng thư ký tiến hành một cuộc điều tra sát sao về việc lạm dụng của các quan chức nam đối với các thành viên của đội tuyển nữ.

Keramuddin Karim

Các cáo buộc lần đầu tiên được đăng tải trên tờ The Guardian của Anh. Các cá nhân nói rằng việc lạm dụng đã diễn ra bên trong đội tuyển tại một trại huấn luyện ở Jordan vào năm trước.

FIFA cho biết họ cũng đang điều tra vụ việc trên. AFF gọi những cáo buộc này là "vô căn cứ" và cho biết sẽ hợp tác đầy đủ với các cuộc điều tra.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích