Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Chủ tịch Chelsea áp dụng hợp đồng kiểu Mỹ dành cho các trụ cột

Chủ tịch Chelsea áp dụng hợp đồng kiểu Mỹ dành cho các trụ cột

Theo tờ Daily Mail, chủ tịch Boehly đang cố gắng giữ các trụ cột như Mason Mount, Reece James và các cầu thủ trẻ theo hợp đồng kiểu Mỹ. Đây là cuộc cách mạng đầu tiên của tỷ phú này tại SVĐ Stamford Bridge.

Chủ tịch Chelsea áp dụng hợp đồng kiểu Mỹ dành cho các trụ cột

Elon Musk chính thức lên tiếng về việc mua lại Man United

Elon Musk chính thức lên tiếng về việc mua lại Man United Người giàu nhất thế giới tỷ phú Elon Musk đã lên tiếng đính chính lại lời nói của mình sau khi mới sáng đã đăng dòng twitt đòi mua lại Man United

Vì sao nhà Glazer được gọi là

Vì sao nhà Glazer được gọi là "bọn đỉa tư bản hút máu" Theo Swiss Ramble, Bầy Quỷ Đỏ phải trả hơn 1,3 tỷ USD tiền lãi, nợ gốc và cổ tức cho các ông chủ người Mỹ.

Định nghĩa hợp đồng kiểu Mỹ cho phép CLB Chelsea khai thác tối đa khả năng của các cầu thủ trẻ và và các trụ cột sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn sung mãn nhất trong sự nghiệp. Cụ thể, các cầu thủ sẽ được gia hạn hợp đồng kéo dài từ 6 đến 7 năm. Đây được xem là điều khá mới mẻ tại Ngoại Hạng Anh khi thông thường các đội bóng chỉ ký hợp đồng tối đa 5 năm đối với các cầu thủ của họ.

QUẢNG CÁO

Một phong cách rất Mỹ đang được Boehly áp dụng tại nửa xanh thành London. Ông cho rằng việc này sẽ giúp cho đội bóng có thể khai thác tối đa các tiềm năng mà những cái tên quan trọng mang lại. 2 mục tiêu đầu tiên mà Chelsea muốn áp dụng đó chính là Mason Mount và Reece James. Theo đó, The Blues đang thương thảo một bản hợp đồng mới có thời hạn 6 năm và một điều khoản cho phép các bên kéo dài ràng buộc thêm 12 tháng.

Đây được xem là phát súng đầu tiên dưới triều đại của ông chủ người Mỹ

Nếu điều này mang đến hiệu quả sẽ có một làn sóng mới đến với giải đấu Xứ sở sương mù. Tuy nhiên điều này cũng chứa đựng không ít rủi ro khi cầu thủ có thể đánh mất phong độ hoặc dính các chấn thương dài hạn ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu của họ. Nhưng tất cả mới chỉ là phép thử và Chelsea vẫn đang cho thấy tham vọng dưới triệu đại của vị chủ tịch người Mỹ.

Hè này, đội chủ sân Stamford Bridge cũng mang về hai cái tên trẻ cực kỳ nổi bật là hậu vệ cánh trái Marc Cucurella (đến từ Brighton với giá 55 triệu bảng chưa kể phí phát sinh) và tiền vệ 18 tuổi Carney Chukwuemeka (đến từ Aston Villa với giá 20 triệu bảng). Nếu như những mong muốn của Boehly được BLĐ đội bóng này thông qua, hai cái tên này sẽ được kích hoạt các bản hợp đồng kiểu Mỹ có thời hạn kéo dài đến 6 năm. 

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Liên kết:


Có thể bạn thích